Tập đoàn Y dược VINAMEC – Địa chỉ cung cấp giải pháp chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ việc khám chữa cũng như cung cấp giải pháp điều trị bệnh. Phương pháp loại bỏ triệu chứng bệnh bằng Y học cổ truyền đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở cung cấp giải pháp an toàn lại là vấn đề được quan tâm

Tập đoàn Y dược Vinamec – Nơi mang đến giải pháp giảm đau nhức xương khớp, viêm da, dạ dày bằng YHCT hàng đầu

Là một trong những cơ sở cung cấp giải pháp bằng Đông y hàng đầu hiện nay, Tập đoàn Y dược Vinamec không chỉ được biết đến với những bài thuốc hay, có tính hiệu quả cao mà nơi đây còn là là nơi giúp những bệnh nhân xương khớp, dạ dày, viêm da loại bỏ được triệu chứng bệnh nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, giải pháp của Vinamec là sự kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền mang tới hiệu quả tối ưu.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền cùng các cố vấn có trình độ chuyên môn cao, Vinamec tự tin mang đến các giải pháp đạt chất lượng, hiệu quả. Ngoài ra, các giải pháp hỗ trợ bệnh xương khớp, dạ dày, viêm da của Vinamec đều sử dụng 100% thảo dược tự nhiên hái từ vườn dược liệu chuyên canh của tập đoàn. Mọi yếu tố độc hại về sâu bệnh hay thuốc bảo vệ thực vật đều được loại bỏ. Nguồn dược liệu của Vinamec có những ưu điểm vượt trội như:

  • Nuôi trồng ở hệ thống vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP của WHO.
  • Các loại dược liệu được thu hái đúng thời điểm đạt chất lượng dược tính cao.
  • An toàn 100% nhờ loại bỏ những yếu tố sâu bệnh, chất bảo vệ thực vật.
  • Quy trình sơ chế dược liệu thực hiện khép kín tại nhà máy sản xuất, đạt chuẩn GMP – WHO.
  • Sản phẩm ra lò được đóng gói cẩn thận, bảo quản trong phòng kín ở nhiệt độ thích hợp. Trước khi tung ra thị trường sẽ trải qua khâu kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn CO-CQ.

Ngay từ khi ra mắt, các giải pháp của Vinamec đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền đánh giá cao. Đặc biệt, chúng được người bệnh tin tưởng, khuyên dùng vì những công dụng nổi bật. Hầu hết những người bị viêm da, đau nhức xương khớp, dạ dày đã sử dụng liệu pháp của Vinamec đều cho biết không thấy bệnh tái phát trở lại.

Khẳng định thương hiệu là đơn vị cung cấp giải pháp trị bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Vinamec mang tới các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược giúp nâng tầm giá trị của Y học dân tộc giúp bảo tồn các thảo dược, dược liệu quý đồng thời sưu tầm, nghiên cứu phát triển các bài thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Để từ đó có thể áp dụng trong công tác thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho toàn dân nhằm hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Từ đó, chúng tôi sẽ có những đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của một công dân và niềm tự hào dân tộc.

Nhất Bình Vị được bào chế từ thảo dược tự nhiên
Nhất Bình Vị được bào chế từ thảo dược tự nhiên

Đa dạng giải pháp

Vinamec đưa ra đa dạng các giải pháp tối ưu nhằm giúp người bệnh có thể sớm loại bỏ được các triệu chứng của bệnh. Đặc biệt, sự đa dạng trong sản phẩm và sự minh bạch trong nguồn gốc là một trong những điểm nhấn giúp giải pháp được tin dùng hơn,

Nhất An Khớp là một trong những giải pháp loại bỏ đau nhức xương khớp một cách an toàn, hiệu quả. Với các thành phần là thảo dược, tinh chất tự nhiên như Địa liền, xuyên khung, dây đau xương, ngưu tất, đương quy.. Cũng các muối khoáng (Glucosamin Sulfat 2NaCl) hay MSM (một chất tìm thấy trong cây cỏ, thực vật có tác dụng giảm đau)… Công dụng của Nhất AN Khớp đó là làm trơn ổ khớp, hạn chế tình trạng lão hóa. Đồng thời, sản phẩm cũng có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa, khô khớp, viêm khớp…

Thuốc dạ dày Nhất Bình Vị với thành phần là mật ong, Curcumin phytosome, Curcumin thường, cây khôi tía, chè dây, dạ cẩm… Bài thuốc này có công dụng hỗ trợ giảm acid dạ dày, bảo vệ thành niêm mạc dạ dày, giảm tình trạng viêm loét tối ưu.

Trong khi đó, thuốc viêm da cơ địa Nhất Tiêu Ban Thủy được bào chế thành dạng kem bôi tiện dụng. Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên không chứa corticoids mang đến công dụng tiêu viêm, giảm ngứa, làm mềm da, loại bỏ sừng dày hiệu quả.

Minh bạch về nguồn gốc

Các thảo dược điều trị thuốc của Vinamec đều minh bạch về nguồn gốc. Cụ thể, chúng được thu hái từ từ vườn dược liệu chuyên canh của Tập đoàn Y dược Vinamec tại Thái Nguyên. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác, thu mua của một số vườn dược liệu nổi tiếng ở phía Bắc như Chí Linh (Hải Dương); Hà Giang, Hưng Yên…

Sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng

Vinamec với sứ mệnh nâng tầm giá trị của Y học dân tộc giúp bảo tồn các thảo dược, dược liệu quý. Đồng thời chúng tôi sẽ sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng bằng các thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nhằm mang tới những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, hỗ trợ một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ người bệnh có thể giảm được đau đớn, bệnh tật hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có thể thấy, Vinamec hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trong tương lai, đơn vị sẽ còn mang tới nhiều giải pháp hơn nữa để có thể hỗ trợ ngày càng nhiều người bệnh. Mọi thông tin về Vinamec bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn