Lương y Trần Hữu Hiệp – Chữa viêm da cơ địa không khó, quan trọng là phải kiên trì

Viêm da cơ địa là một trong những bệnh ngoài da chưa xác định được nguyên nhân và chưa có biện pháp điều trị dứt điểm. Hiện nay, các phương pháp chữa bệnh đều nhằm giảm triệu chứng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Tuy nhiên, theo bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Giám đốc chuyên môn Tập đoàn Y dược Vinamec, chữa viêm da cơ địa không khó, quan trọng nhất là người bệnh phải kiên trì.

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp là ai?

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp sinh ngày 18/2/1962 trong một gia đình cơ bản. Từ nhỏ ông đã có ước mơ trở thành bác sĩ để có thể chữa bệnh cứu người. Đặc biệt, khi gia đình có người chú ruột hoạt động trong ngành Y nên ông đã được định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai của bản thân và có những quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của mình.

Nhờ những nỗ lực cố gắng trong học tập, Trần Hữu Hiệp đã thi đỗ trường Đại học Quân Y. Sau khi ra trường, ông về công tác tại Bệnh viện Không quân. Tại đây, ông có những cống hiến nhất định trong công tác khám chữa bệnh.

Trong quá trình làm việc và công tác, bác sĩ Trần Hữu Hiệp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đồng thời, không chịu dừng lại ở một bác sĩ bình thường, ông tích cực, miệt mài học tập, vừa tham gia công tác vừa học thêm những khóa học chuyên sâu để nâng cao kiến thức và hiểu biết toàn diện hơn.

Năm 2002, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chuyển sang công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân Đội. Tai đây, ông giữ chức Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu. Đây cũng là nơi giúp ông nhận ra những giá trị, lợi ích mà các cây thảo dược mang lại và tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Với một người am hiểu nhiều lĩnh vực và tận tâm yêu nghề như ông thì không có gì lạ khi ông luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những liệu pháp chữa bệnh mới, đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, ông đã đem những kiến thức tích lũy được cả từ Đông y và Tây y kết hợp với nhau để cho ra đời những giải pháp tốt nhất cho người bệnh.

Theo bác sĩ Trần Hữu Hiệp, dù ở cương vị nào, chỉ cần giúp đỡ được người khác thì ông luôn sẵn lòng bỏ tâm, bỏ sức. Đó là lý do vì sao khi đến tuổi nghỉ hưu ông đã quyết định tham gia vào công tác nghiên cứu nhằm cho ra đời những giải pháp khắc chế bệnh tốt nhất. Với vị trí Giám đốc chuyên môn Tập đoàn Y dược Vinamec, ông ngày càng được thỏa sức đam mê và cống hiến sức mình cho nên y học nước nhà.

Quan điểm của bác sĩ Hiệp về bệnh viêm da

Theo bác sĩ Trần Hữu Hiệp: “Viêm da cơ địa là bệnh ngoài da thể mãn tính. Chúng hình thành do độc tà, phong hàn, thấp nhiệt. Bệnh lý này thường xảy ra ở những người chính khí suy yếu, không có sự cân bằng điều hòa cơ thể khiến ngoại tà xâm nhập, hoạt động sinh dưỡng da bị cảnh trở. Lâu dần, độc tà tích tụ, hình thành và phát triển thành bệnh”.

Do đó, để điều trị viêm da cơ địa cần có dựa vào nguyên tắc bồi bổ khí huyết đồng thời dưỡng da bên ngoài. Tùy vào từng thể trạng, từng mức độ bệnh mà Đông y sẽ áp dụng những bài thuốc với các thành phần khác nhau. Sự điều chỉnh các vị thuốc cho phù hợp với từng đối tượng bệnh là rất quan trọng.

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp cho biết, giải pháp khắc chế viêm da cơ địa từ thảo dược mang đến nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Thành phần chủ yếu là thảo dược tự nhiên với các nguyên liệu quý hiếm mang đến sự an toàn. Đồng thời, cơ chế tác động rõ ràng mang đến hiệu quả tối ưu.

Hiệu quả của các giải pháp từ Đông y dài lâu. Ngoài việc đẩy lùi các triệu chứng sưng tấy, viêm, ngứa, mẩn đỏ thì chúng còn giúp làm mềm da, ngăn ngừa hình thành sừng dày. Từ đó, chúng giúp hỗ trợ giảm triệu chứng trong thời gian dài mà không lo bị tái phát trở lại.

Từ những yêu cầu đó nên bác sĩ Trần Hữu Hiệp cùng cộng sự đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp hỗ trợ toàn diện mang tên Nhất Tiêu Ban Thủy. Đây là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Y dược Vinamec được bào chế dưới dạng kem bôi với thành phần hoàn toàn là thảo dược tự nhiên lấy từ vườn dược liệu chuyên canh của đơn vị. Tất cả sẽ mang đến phương pháp hỗ trợ giảm ngứa, giảm viêm nhiễm, làm mềm mịn da, loại bỏ triệu chứng viêm da cơ địa tối ưu. 

Muốn khỏi Viêm da, người bệnh phải kiên trì

Tuy khắc chế tốt các triệu chứng viêm da cơ địa nhưng Nhất Tiêu Ban Thủy cũng vẫn chỉ là giải pháp hỗ trợ điều trị. Vẫn phải khẳng định lại rằng, hiện nay chưa có một phương pháp nào có thể điều trị triệt để bệnh viêm da cơ địa.

Dù là phương pháp nào thì hiệu quả điều trị bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ mức độ bệnh, thái độ của người bệnh hay cơ địa của từng người. Với Nhất Tiêu Ban Thủy cũng vậy, mỗi khách hàng sẽ có những phản ứng khác nhau và hiệu quả khác nhau.

Điều quan trọng nhất trong trị bệnh đó là sự kiên trì. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp cho biết: “Sự kiên trì của người bệnh là rất quan trọng, nhất là với các giải pháp từ Đông y. Cơ chế tác động từ thảo dược vốn chậm, nhưng sâu. Cho nên, nếu kiên trì bạn sẽ có cơ hội để loại bỏ được các triệu chứng viêm da trong thời gian dài, không tái phát”.

Nhất Tiêu Ban Thủy có liệu trình sử dụng rõ ràng. Theo đó, với những người bị viêm da cơ địa ở mức độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng 1 liệu trình sẽ giúp giảm tới 80-90% triệu chứng bệnh. Những người bệnh nặng hơn có thể cần thời gian dài hơn.

Có thể thấy, viêm da cơ địa là bệnh mãn tính không có giải pháp điều trị triệt để. Tuy nhiên, nếu người bệnh có niềm tin và kiên trì thì việc loại bỏ các triệu chứng bệnh không khó. Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp khắc chế viêm da Nhất Tiêu Ban Thủy, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia tư vấn