Công dụng của Viên An Khớp Vinamec trong việc loại bỏ các triệu chứng đau nhức xương khớp

Viên An Khớp Vinamec dựa trên công thức chuẩn với sự kết hợp những tinh hoa của y học dân tộc và công nghệ khoa học hiện đại. Với dạng bào chế là viên nang cứng, dùng tác động trực tiếp, sản phẩm mang đến hiệu quả toàn diện cho người sử dụng.

NÊN ĐỌC: Tìm hiểu vũ khí bí mật giúp người cao tuổi loại bỏ các triệu chứng đau khớp, thoái hóa khớp

Đẩy lùi đau nhức xương khớp từ sâu bên trong nhờ Viên An Khớp Vinamec

Điểm nổi bật cũng như nguyên tắc điều trị của Viên An Khớp Vinamec đó là cơ chế khắc phục từ bên trong. Chính vì thế, giải pháp này sẽ hỗ trợ loại bỏ các triệu chứng đau nhức, sưng tấy dài lâu.

Đau nhức xương khớp là vấn đề không chỉ ở người già
Đau nhức xương khớp là vấn đề không chỉ ở người già

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Nguyên Đại tá Quân đội, Bác sĩ Cao Cấp, Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện Quân Y cho biết: “Công dụng chính của Viên An Khớp Vinamec đó là bồi bổ, bôi trơn sụn khớp, cải thiện các triệu chứng khô khớp, loãng xương gây tình trạng thoái hóa và đau nhức. Nhờ đó, nó sẽ giải quyết triệu chứng bệnh từ bên trong và mang đến hiệu quả cao”.

Để có được công dụng này, các bác sĩ, chuyên gia của Tập đoàn Y dược Vinamec đã đi sâu vào tìm tòi, nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng các loại thảo dược, vị thuốc. Các thành phần được gia giảm theo đúng TỶ LỆ VÀNG để thuốc phát huy công dụng tốt nhất. Cụ thể với các các thành phần mang đến tác dụng như sau:

 • Dây đau xương: Hỗ trợ giảm thấp khớp, tê bại, đau mình mẩy, bong gân, trật khớp.
 • Xuyên khung: Hỗ trợ giảm tình trạng bán thân bất toại, chân tay co quắp, khớp bị đau, co rút chân tay.
 • Độc hoạt: Hỗ trợ chữa phong thấp, trị đau nhức lưng gối và các khớp xương.
 • Địa liền: Nước chiết của địa liền có tác dụng giảm đau, chống viêm rất tốt.
 • Tang Ký sinh: Tác dụng bổ can thận, lợi sữa, mạnh gân xương.
 • Nhũ Hương: Hỗ trợ giảm đau, giảm viêm, hiệu quả.
 • Hy thiêm: Các chất trong hy hiêm có khả năng kháng viêm, hạ huyết áp và giãn cơ.
 • Ngưu tất: Công dụng tiêu viêm, bổ thận, cường gân, mạnh cốt.
 • Đương quy: Công dụng thông kinh, bổ huyết, giảm đau hiệu quả.
 • Glucosamin Sulfat 2NaC: Một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong chất lỏng và các mô đệm của khớp.
 • Collagen type II (Nhập khẩu Đức): Đây là một loại Protein có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo sụn, xương. Vì thế, nó thường được dùng để điều chế các loại thuốc hỗ trợ bệnh liên quan đến cơ xương khớp.
 • SMS: Chất tìm thấy trong cây cỏ, thực vật, con người có tác dụng giảm đau.
Điểm nổi bật cũng như nguyên tắc điều trị của Viên An Khớp Vinamec đó là cơ chế khắc phục từ bên trong
Điểm nổi bật cũng như nguyên tắc điều trị của Viên An Khớp Vinamec đó là cơ chế khắc phục từ bên trong

Viên An Khớp Vinamec với cơ chế tác động trực tiếp giúp giảm đau nhanh chóng

Với việc bào chế thuốc ở dạng uống trực tiếp, Viên An Khớp Vinamec mang đến cơ chế tác động từ sâu bên trong. Từ đó, nó không chỉ giúp giải quyết các vấn đề như tình trạng loãng xương, khô khớp từ sâu bên trong nhờ bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông máu, đả thông kinh mạch mà còn hỗ trợ giảm sưng đau từ bên ngoài. Từ đó, hiện tượng đau khớp gối, khớp vai, khớp háng, khớp ngón tay sẽ biến mất.

Theo như công dụng của sản phẩm, các thành phần thảo dược có trong thuốc sẽ tác động trực tiếp, thẩm thấu để đào sâu từ căn nguyên gốc rễ của bệnh. Từ đó, nó không chỉ giúp làm giảm đau, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Với công dụng toàn diện và hiệu quả, Viên An Khớp Vinamec đã giúp rút ngắn thời gian khắc phục tình trạng đau nhức, sưng tấy một cách tối đa. Cụ thể, với những người bị thoái hóa khớp thời gian dùng sản phẩm chỉ khoảng 1- 3 tháng. Trường hợp bị thoái hóa lâu năm, khi các sụn khớp bị tổn thương nghiêm trọng thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ khoảng 2-6 tháng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH: Viên An Khớp Vinamec – Sự kết hợp của hàng chục dược liệu quý tự nhiên mang đến sự an toàn

Sản phẩm mang đến sự an toàn, hiệu quả
Sản phẩm mang đến sự an toàn, hiệu quả

Bên cạnh tính hiệu quả của sản phẩm thì nguồn dược liệu tự chủ, đạt chuẩn GACP-WHO của Tập đoàn Y dược Vinamec cũng là một điểm nhấn giúp sản phẩm phát huy tác dụng cao. Vinamec Group chủ chương nguồn dược liệu sạch, sản xuất trong nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO để cho ra đời giải pháp hỗ trợ chữa bệnh tối ưu nhất, an toàn nhất.

Viên An Khớp Vianmec là giải pháp độc quyền của Tập đoàn Y dược Vinamec đã đem đến hiệu quả hỗ trợ xử lý triệu chứng đau nhức xương khớp một cách toàn diện. Đến nay, sản phẩm này đã giúp hàng ngàn khách hàng trên cả nước loại bỏ triệt để các triệu chứng đau nhức, sưng tấy khớp, vận động khó khăn…

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang gặp phải tình trạng đau nhức các khớp, khó khăn trong vận động và chưa có cách nào để giải quyết triệt để thì hãy liên hệ với Vinamec Group theo địa chỉ sau để được tư vấn.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Viên An Khớp Vinamec – Công thức chuẩn, dược liệu sạch đảm bảo an toàn, hiệu quả

Vì sao Viên An Khớp Vinamec được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia tư vấn