Viên An Khớp Vinamec – Công thức chuẩn, quy trình bào chế sạch 100%

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên vẫn được ưa chuộng vì nó thân thiện, an toàn. Giải pháp loại bỏ đau nhức xương khớp của Tập đoàn Y dược Vinamec hiện đang dẫn đầu xu thế phát triển của nền y học dân tộc. Có thể thấy, với công thức Viên An khớp Vinamec chuẩn cùng quy trình bào chế sạch 100%, giải pháp này đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng khắc chế triệu chứng của bệnh.

Viên An Khớp Vinamec: Áp dụng tiêu chuẩn gắt gao trong gieo trồng và bào chế dược liệu 

Băn khoăn lớn nhất của khách hàng hiện nay đó là sản phẩm không chất lượng, “thuốc đắng nhưng không dã tật”. Điều họ mong muốn là một giải pháp loại bỏ xương khớp hiệu quả, an toàn nhưng vẫn phải tiện lợi, dễ sử dụng.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Y dược Vinamec đã áp dụng Viên An Khớp – sản phẩm dẫn đầu trong hiệu quả, khắc chế cơn đau nhức. Đặc biệt, với dược liệu sạch, công thức chuẩn, sản phẩm này được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Nguồn dược liệu SẠCH đạt chuẩn GACP – WHO

Tình trạng dược liệu bán tràn lan và kém chất lượng đang trở thành vấn nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng. Cho nên, hiện nay khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc sử dụng các sản phẩm từ y học cổ truyền.

Hiểu được nỗi lo đó, Tập đoàn Y dược Vinamec ngày càng cố gắng trong việc khai thác và phát triển nguồn dược liệu. Đơn vị đã tiến hành nghiên cứu và đi sâu vào việc tự chủ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP – WHO nhằm mang đến sự an toàn, lành tính, hiệu quả trong điều trị bệnh cho người dân.

Theo đó, các chuyên gia của Tập đoàn đã nghiên cứu kỹ lưỡng phần thổ nhưỡng, cách gieo trồng, yếu tố thời tiết… ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Đơn vị đã thành công trong việc tự triển khai, tiến hành nuôi giống, phát triển nguồn dược liệu tự chủ để đảm bảo mang tới nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng tốt nhằm góp phần mang tới hiệu quả trong việc khắc chế bệnh.

Viên An Khớp Áp dụng tiêu chuẩn gắt gao trong gieo trồng và bào chế dược liệu
Viên An Khớp Áp dụng tiêu chuẩn gắt gao trong gieo trồng và bào chế dược liệu

Công thức chuẩn, gia giảm thành phần theo TỶ LỆ VÀNG

Có được nguồn dược liệu CHUẨN SẠCH 100%, các chuyên gia của Tập đoàn Y dược Vinamec đã bắt tay vào bào chế theo đúng công thức. Theo đó, đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn đã dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra một CÔNG THỨC CHUẨN nhằm mang tới tác động nhanh nhất, tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, nhờ có công thức chuẩn nên khâu bào chế, sản xuất được thực hiện nhanh chóng. Các thành phần nguyên liệu được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận, gia giảm theo đúng TỶ LỆ VÀNG để phát huy tối đa công dụng của từng dược liệu. Đồng thời, để sự kết hợp các nguyên liệu có được tính thống nhất, phát huy được dược tính cao nhất.

Quy trình bào chế sản phẩm khép kín đạt chuẩn GMP – WHO

GMP (viết tắt của từ Good Manufaturing Practice) – WHO là tiêu chuẩn cần có của bất cứ nhà máy sản xuất dược phẩm nào. Tiêu chuẩn này đánh giá dựa trên những nguyên tắc chung để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Theo đó, để đảm bảo quy trình điều chế sản phẩm đạt CHUẨN GMP-WHO thì nhà máy cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như: Con người, quy trình sản xuất (vệ sinh, môi trường, trang thiết bị máy móc), cơ sở hạ tầng… Đặc biệt, vấn đề đảm bảo vệ sinh, an toàn trong sản xuất là vô cùng quan trọng.

Với Tập đoàn Y dược Vinamec, chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố để có có được một quy trình chuẩn GMP-WHO. Viên An Khớp Vinamec ra đời dựa trên những TIÊU CHUẨN KÉP về dược liệu sạch và quy trình bào chế khép kín đạt chuẩn nhờ đó sản phẩm được đánh giá cao và mang tới sự yên tâm cho người dùng.

Quy trình bào chế sản phẩm khắc chế đau nhức – Viên An Khớp Vinamec

Công thức Viên An Khớp Vinamec đang xây dựng trên cơ sở kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền và các nghiên cứu khoa học hiện đại. Nhờ đó, sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật từ hai loại hình y khoa và có được sự phù hợp nhất trong việc khắc chế, loại bỏ những cơn đau nhức xương khớp.

Sản phẩm mang đến công dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức xương khớp
Sản phẩm mang đến công dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức xương khớp

Theo đó, quá trình bào chế Viên An Khớp tại Vinamec được thực hiện qua 4 bước sau:

  • Bước 1: Thu hái dược liệu

Từ vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn, nhưng những nhân công của vườn vẫn phải thực hiện lựa chọn khắt khe trong thu hái trước khi đưa về nhà máy sơ chế. Dược liệu phải đảm bảo tươi, không sâu bệnh, không hỏng, phát triển tốt, có đủ dược tính cần thiết.

Sau khi thu hái sẽ tiến hành sơ chế với các bước: Làm sạch nguyên liệu – Sơ chế, phơi sấy – Lưu giữ bảo quản trong điều kiện phù hợp.

  • Bước 2: Đưa dược liệu vào bào chế khép kín

Nguyên liệu sau khi sơ chế, bảo quản kỹ sẽ đưa về nhà máy sản xuất với quy trình bào chế khép kín, đạt chuẩn. Các bước thực hiện trong bào chế sản phẩm cụ thể như sau:

Xử lý cân bằng dược tính của thảo dược (giảm độc tố, ổn định hoạt chất) – gia giảm, cân chỉnh theo đúng TỶ LỆ VÀNG để ổn định các hoạt chất – Tiếp đó là chuyển sang đun nấu trên các thiết bị, máy móc (đã được cài đặt, tính toán sẵn) nhằm đảm bảo về mặt thời gian, nhiệt độ.

  • Bước 3: Cô đặc sản phẩm 

Sau khi đun nấu, tách chiết dược tính thì sản phẩm sẽ được chuyển sang bước tiếp theo là cô đặc chế phẩm. Hiện nay, Viên An Khớp Vinamec được bào chế ở dạng viên nang cứng với tỷ lệ phối trộn hoàn hảo nhằm mang tới hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

  • Bước 4: Đóng gói và bảo quản

Sau khi đã cô đặc sản phẩm thì Viên An Khớp sẽ đi đến giai đoạn đóng gói sản phẩm và bảo quản. Theo đó các viên thuốc sẽ được để trong lọ thủy tinh, đảm bảo thời gian bảo quản để tránh hư hỏng. Sản phẩm nhỏ gọn, có thể đem theo bên mình để dùng bất cứ khi nào cần.

Ưu điểm nổi bật trong quá trình bào chế đạt chuẩn của Viên An Khớp Vinamec

Nhờ được bào chế theo quy trình chuẩn sạch và an toàn nên giải pháp chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp của Vianmec đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho người đang gặp phải vấn đề về xương khớp. Nhắc đến Viên An Khớp, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực về sản phẩm. Một số ưu điểm tuyệt vời của Viên Xương khớp phải kể đến như:

  • Lành tính, an toàn: Viên An Khớp Vinamec sử dụng dược liệu tự chủ, sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, không gây hại cho dạ dày, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
  • Cơ chế tác động trực tiếp mang đến hiệu quả sâu và ổn định: Với việc dùng trực tiếp tác động từ căn nguyên bên trong gây đau nhức từ đó không chỉ loại bỏ triệu chứng hiệu quả mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát..
  • Hiệu quả được chứng minh: Viên An Khớp Vinamec đã được khảo sát trên 1.000 trường hợp thoái hóa khớp, đau khớp gối, đau lưng, tê bì chân tay…. Những số liệu ghi nhận được càng khẳng định thành công Viên An Khớp trong việc lấy lại sự vận động, linh hoạt cho người bệnh.
  • Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản: Viên An Khớp với dạng bào chế viên nang cứng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tiện lợi, không lích kích, không cần đun sắc mà có thể dùng trực tiếp ngay dù ở bất cứ đâu.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp khắc chế các cơn đau nhức xương khớp hiệu quả, an toàn, hãy lựa chọn Viên An Khớp Vinamec! Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Liệu trình sử dụng Viên An Khớp Vinamec – Hàng ngàn khách hàng tin tưởng, truyền tai nhau sử dụng

Viên An Khớp Vinamec – “Vũ khí” của người già để đau nhức xương khớp không còn là nỗi lo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia tư vấn