Địa chỉ cung cấp giải pháp khắc chế đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da bằng YHCT uy tín tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều người bệnh sau thời gian dài điều trị bệnh bằng tây y không khỏi đã tìm đến YHCT với mong muốn lấy lại sức khoẻ vốn có của mình. Hiện nay Tập đoàn Y dược Vinamec là nơi cung cấp giải pháp điều trị bệnh bằng các bài thuốc nam hiệu quả. Một trong những giải pháp điều trị bệnh của Vinamec được nhiều người bệnh biết tới như sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp, dạ dày, viêm da. 

Tiêu chí lựa chọn một giải pháp khắc chế đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da bằng YHCT

Nhiều năm trở lại đây rất nhiều bệnh nhân đã tìm tới YHCT với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh tật và tìm kiếm giải pháp an toàn cho mình. Bởi lẽ nhiều người gặp các bệnh lý như xương khớp, viêm da, dạ dày, … đều sử dụng các loại thuốc kháng sinh, các mẹo dân gian nhưng không hiệu quả. Không những thế khi lạm dụng thuốc tây y nhiều người bệnh còn gặp các tác dụng phụ như nhờn thuốc, loét dạ dày, rối loạn chức năng tiêu hoá, … Vì vậy tìm về YHCT chính là mong muốn của nhiều người bệnh. 

Hiện nay trong rất nhiều bệnh lý khác nhau như các bệnh lý như xương khớp, dạ dày hay viêm da đều ứng dụng YHCT và cho hiệu quả điều trị cao. Thế nhưng điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi tìm tới YHCT đó chính là tiêu chí nào để biết được một giải pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn? 

Để giúp quý độc giả và người bệnh tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi đã tìm tới Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Giám đốc chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Vinamec. Ông cho biết người bệnh có thể đánh giá một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh thông qua một số tiêu chí dưới đây: 

Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh với nguồn dược liệu sạch, đảm bảo không tác dụng phụ

Đối với YHCT nguồn dược liệu sạch là điều rất quan trọng để tạo nên thành công của một giải pháp, bài thuốc điều trị bệnh. Bởi vì hiện nay tây y được sử dụng rộng rãi nhưng lại có nhiều tác dụng phụ khi sử dụng. Một số tác dụng phụ như gây ra hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, … khiến người bệnh càng sử dụng thuốc càng lạm dụng. Thế nên khi y học cổ truyền làm chủ được nguồn dược liệu sạch cho bài thuốc thì hiệu quả không những cao mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên
Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên

Vậy dược liệu như thế nào được coi là dược liệu sạch? Dược liệu sạch trước hết phải đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Theo đó dược liệu phải được trồng đúng kỹ thuật, đúng quy trình, và đúng thổ nhưỡng. Trong quá trình nuôi trồng việc sử dụng phân bón đều phải đạt chuẩn. Dược liệu không được chứa hoá chất và dư lượng thuốc trừ sâu. Đặc biệt trong quá trình thu hái cũng phải được đảm bảo. Một số dược liệu có đặc tính riêng về dược tính sẽ được lựa chọn kỹ càng và phân loại theo từng đặc tính khác nhau. 

Đối với các giải pháp điều trị bệnh xương khớp, viêm da, dạ dày khi lựa chọn dược liệu đều phải lựa chọn kỹ càng. Trong quá trình chế biến cũng phải đạt chuẩn quy định của Bộ y tế. 

Theo bác sĩ Trần Hữu Hiệp, nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn không chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Người bệnh khi sử dụng các giải pháp điều trị bệnh bằng YHCT sẽ không còn phải lo lắng tới các tác dụng như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, … 

Cá nhân hoá liệu trình điều trị – Rút ngắn thời gian 

Nhắc đến đông y, nhiều người vẫn thường lo lắng một giải pháp sẽ sử dụng cho nhiều tình trạng bệnh như vậy hiệu quả điều trị không cao. Tuy nhiên nếu một giải pháp điều trị bệnh bằng đông y tốt thì phải đảm bảo được tiêu chí cá nhân hoá liệu trình trên từng bệnh nhân. 

Bởi lẽ mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh lý và mức độ khác nhau. Như vậy nếu sử dụng chung 1 giải pháp, một phương thuốc cho tất cả mọi người thì hiệu quả không cao. Chính vì vậy trong quá trình khám và kê đơn thuốc, người bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau cho từng tình trạng bệnh. 

Nhờ cá nhân hoá liệu trình điều trị khác nhau, phác đồ điều trị sẽ sát nhất cho từng tình trạng do đó thời gian điều trị bệnh sẽ được rút ngắn. Thông thường một liệu trình điều trị bệnh sẽ kéo dài từ 3-4 tháng tuỳ tình trạng bệnh lý. Trong quá trình sử dụng các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh bác sĩ có thể gia giảm liều lượng rút rút ngắn thời gian dùng thuốc cho người dân. 

Bác sĩ giỏi, có chuyên môn và trách nhiệm 

Một yếu tố tiếp theo để người bệnh có thể nhận biết được giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất đó chính là bác sĩ giỏi. Một bác sĩ giỏi là một bác sĩ có sự am hiểu sâu sắc về bệnh lý mình khám chữa. Đó phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân khác nhau. 

Không chỉ giỏi chuyên môn mà bác sĩ còn phải có trách nhiệm với nghề. Bởi vì quá trình điều trị bệnh là quá trình lâu dài đòi hỏi người bác sĩ phải đồng hành cùng người bệnh. Chỉ khi bác sĩ có trách nhiệm và tâm huyết thì hiệu quả điều trị bệnh mới cao. 

Tập đoàn Y dược Vinamec – Nơi cung cấp giải pháp chữa bệnh bằng YHCT uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đông y hay các công ty về y dược cổ truyền tuy nhiên để nói về trung tâm cho giải pháp điều trị bệnh hiệu quả phải kể đến Tập Đoàn Y Dược Vinamec. Nơi đây là đơn vị cung cấp giải pháp chữa bệnh bằng YHCT uy tín.  Vinamec là một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam. Hiện nay Vinamec có địa chỉ tại số 17, ngách 44, ngõ 1 Phạm Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Là tập đoàn y dược số một hiện nay, Vinamec được xây dựng và phát triển với sứ mệnh mang đến những giải pháp hỗ trợ chữa bệnh cho hiệu quả cao. Đặc biệt Vinamec còn mong muốn giúp đỡ người dân Việt Nam được tiếp cận những bài thuốc quý, để thuốc ta chữa bệnh cho người ta. Có lẽ ý nghĩa lớn lao nhất đó chính là nâng tầm nền YHCT nước nhà và giúp Y học Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Hiện nay tập đoàn đang sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ hàng đầu về YHCT. Nổi bật trong số đó là bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Một vị lương y với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người được bà con nhân dân yêu quý. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp cùng đội ngũ đồng nghiệp, cộng sự của mình đã nghiên cứu và tìm tòi nhiều giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, dạ dày, viêm da ưu việt. 

Các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại Vinamec được đánh giá là hiệu quả và an toàn. Đối với các bệnh lý như xương khớp, dạ dày, viêm da sẽ hỗ trợ điều trị chỉ với 1 liệu trình. Đặc biệt các giải pháp đều được nghiên cứu bài bản, khoa học nhờ vậy đảm bảo an toàn cho người bệnh khi sử dụng. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chia sẻ: “Hiện nay Tập đoàn Vinamec cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như xương khớp, dạ dày, viêm da cho hiệu quả cao. Để có được những giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại Vinamec đã nghiên cứu ngày đêm. Các giải pháp điều trị bệnh mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp người bệnh tìm lại sức khỏe vốn có và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng nhiều người dân sẽ thoát khỏi bệnh tật và lan tỏa những giải pháp này tới mọi người”. 

Giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tại Vinamec

Các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại Vinamec hiện nay đang được nhiều người bệnh sử dụng và cho hiệu quả điều trị cao. Giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ bệnh tật chỉ sau 1 liệu trình. 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp

Bệnh xương khớp là một bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Bệnh này hiện tại đang có xu hướng trẻ hoá, không chỉ xuất hiện ở người già mà rất nhiều người trẻ, dân văn phòng cũng gặp phải căn bệnh này. 

Mặc dù là căn bệnh phổ biến nhưng hiện nay chưa thực sự có một giải pháp nào có thể giúp điều trị dứt điểm căn bệnh này. Phần lớn các giải pháp hiện nay chỉ giúp loại bỏ triệu chứng bệnh, giúp giảm đau. 

Trước thực trạng đó Vinamec đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Sản phẩm Nhất An Khớp này bao gồm các thành phần được chiết xuất từ địa liền, thiên niên kiện, độc hoạt, tang ký sinh, nhũ hương, dây đau xương, bình vôi, hy thiêm, ngưu tất, đương quy, xuyên khung, quế chi, thổ phục linh. 

Bên cạnh đó sản phẩm gồm một số thành phần khác được tìm thấy trong dược liệu như Glucosamin Sulfat 2NaCl (muối khoáng), MSM (chất tìm thấy trong cây cỏ, thực vật, con người có tác dụng giảm đau); collagen II (Solugel 5000B) nhập khẩu từ Đức; Chondroitin sulfate natri 80% (một hợp chất có trong thành phần của sụn cá, vây cá và các chất nền hữu cơ trong xương của động vật. Ngoài ra, Chondroitin Sulfate cũng là thành phần được tìm thấy trong sụn khớp, da, xương, giác mạc mắt và các thành động mạch ở cơ thể con người.), Bromelain 2400 GDU (tinh chất trong quá dứa có tác dụng giảm đau, kháng viêm).

Giải pháp điều trị xương khớp của Vinamec giúp hỗ trợ làm trơn ổ khớp, hạn chế quá trình lão hoá khớp. Sử dụng cho các trường hợp viêm khớp, khô khớp, đau khớp, thoái hoá khớp, … 

Nhất An Khớp vừa hỗ trợ điều trị bệnh từ triệu chứng, giúp giảm nhanh cơn đau vừa tăng cường chức năng xương khớp từ bên trong. Nhờ vậy hiệu quả điều trị bệnh cao và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại. 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày – Nhất Bình Vị

Các bệnh lý về dạ dày như viêm loét HP dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, … hiện nay rất phổ biến. Bệnh dạ dày xuất hiện ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh nhưng phần lớn chỉ giúp giảm đau chứ chưa thể điều trị dứt điểm bệnh. Đối với giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày của Vinamec vừa giúp điều trị bệnh từ phần ngọn vừa tăng cường chức năng dạ dày ngăn chặn bệnh tái phát. 

Hiện nay sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh của Vinamec được bào chế từ các thành phần như: Mật ong, Curcumin phytosome 20% nhập khẩu ý, Curcumin thường 95%; nhôm Hydroxyd; Magie Hydroxyd; cây khôi tía, chè dây, dạ cẩm, hậu phác, mộc hương, Ổ tặc cốt, hoàng đằng, trần bì, mẫu lệ, simethicone 30%, natri bicarbonat. 

Sản phẩm có tác dụng giảm nhanh acid dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm viêm loét dạ dày tá tràng và có thể sử dụng được cho trẻ trên 6 tuổi và người lớn. 

Sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày tại Vinamec người bệnh sẽ không còn tình trạng ợ hơi, ợ chua và cảm giác mệt mỏi như trước. Từ đó giúp người bệnh ăn ngủ ngon hơn, cơ thể sảng khoái hơn. 

Sản phẩm hỗ trợ viêm da – Nhất Tiêu Ban Thủy

Đối với các bệnh lý về viêm da như viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da dầu, … rất nhiều người bệnh gặp phải. Viêm da cũng là một bệnh khá khó trong điều trị. Vì bệnh này thường theo mùa, theo yếu tố di truyền và thường khó điều trị dứt điểm. 

Sử dụng Nhất Tiêu Ban Thủy giúp giảm nhanh tình trạng ngứa ngáy, phục hồi da toàn diện sau 1 liệu trình. Sản phẩm hỗ trợ điều trị này với các thành phần tự nhiên, không chứa corticoid nên rất an toàn cho bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc và cho hiệu quả cao. 

Như vậy hiện nay Tập đoàn Y dược Vinamec đang trở thành địa chỉ số 1 trong việc mang đến những giải pháp hỗ trợ điều trị xương khớp, dạ dày, viêm da an toàn và hiệu quả. Các giải pháp khắc chế bệnh của Vinamec đã được hàng ngàn người bệnh lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Để thuận tiện cho quý bệnh nhân liên hệ chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây: 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn