Tìm hiểu về đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ bệnh dạ dày bằng y học cổ truyền tốt nhất hiện nay

Bs Trần Hữu Hiệp cho biết, đau dạ dày có thể điều trị dứt điểm tuy nhiên cần điều trị sớm khi bệnh mới hình thành. Một số những người gặp các cơn đau mãn tính bệnh sẽ tái phát thường xuyên và phải sử dụng phương án điều trị từ gốc. Vậy đâu là đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ loại bỏ các cơn đau dạ dày tốt nhất hiện nay?

Tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh dạ dày bằng y học cổ truyền

Đông y quan niệm đau dạ dày chính là chứng vị quản thống. Đông y nhận thức rằng trạng thái tinh thần của mỗi người ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tiêu hoá. Và cách nói của đông y là “tỳ chủ về tư duy”, “tư lự thường tổn tỳ”. Đó là lý do vì sao những người hay stress thường bị đau dạ dày. 

Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên
Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên

Đau dạ dày hình thành do sự thăng giáng bất thường của Tỳ và Vị. Vị khí bình thường sẽ được hạ giáng, tuy nhiên bất thường sẽ thăng lên. Từ đó gây ra tình trạng ợ hơi, ợ chua, nôn mửa, … Can khí uất kết cũng gây ra hoá hoả phạm vào dạ dày, tình trạng xuất huyết dạ dày sẽ xuất hiện nếu huyết mạch dạ dày bị tổn thương. 

Do đó theo Ts.Bs Trần Hữu Hiệp bệnh dạ dày để điều trị tận gốc trước hết cần đưa chức năng Tỳ – Vị hoạt động ổn định, khiến sự thăng giáng bình thường. Tiếp đến cần bồi bổ nâng cao chức năng dạ dày để ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát trở lại. 

Như vậy điều trị dạ dày theo đông y sẽ có 3 tác động: Điều trị triệu chứng (giảm nhanh cơn đau, giảm tình trạng ợ hơi, ợ chua, ..), điều trị vào căn nguyên gây ra bệnh (ổn định chức năng Tỳ, Vị), ngăn ngừa bệnh tái phát (nâng cao chức năng dạ dày, ngăn ngừa bệnh quay trở lại). Cơ chế này sẽ giúp loại bỏ từ gốc căn nguyên của đau dạ dày mà các phương pháp dân gian hay tây y không làm được.

Thế nào là một đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ giảm đau dạ dày bằng y học cổ truyền tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám, đơn vị chữa dạ dày bằng YHCT, cũng có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp giảm triệu chứng hiệu quả. Thế nhưng để đánh giá phòng khám tốt cần dựa vào những tiêu chí dưới đây: 

Một đơn vị cung cấp giải pháp tốt cần hội tụ nhiều yếu tố
Một đơn vị cung cấp giải pháp tốt cần hội tụ nhiều yếu tố

Địa chỉ uy tín được cấp phép hoạt động

Rất nhiều phòng khám, đơn vị cung cấp giải pháp khám chữa bệnh nói chung và phòng khám YHCT nói riêng hiện nay không có giấy phép hoạt động. Thậm chí họ không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động. 

Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các đơn vị uy tín. Đặc biệt đối với đơn vị không có giấy phép hoạt động thì thường các sản phẩm điều trị không rõ ràng, thậm chí không có bác sĩ làm việc. Việc trao gửi sức khỏe vào các đơn vị này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người dân. 

Liệu trình rõ ràng, cho hiệu quả cao

Dù điều trị dạ dày ở bất kỳ đâu thì việc sử dụng phương pháp cho hiệu quả tốt vẫn là yếu tố then chốt giúp người bệnh sớm tìm lại sức khỏe vàng. Một giải pháp điều trị tốt sẽ đảm bảo các yếu tố: Hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian điều trị. 

Do đó, muốn tìm kiếm một giải pháp tốt thì khách hàng cũng cần một đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu. Hiện nay thị trường có nhiều địa chỉ uy tín được khách hàng yên tâm lựa chọn.

Đơn vị có đội ngũ chuyên gia, cố vấn giỏi

Một đơn vị cung cấp giải pháp tốt phải có sản phẩm tốt. Một sản phẩm tốt thì phải được làm ra bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực YHCT.

Vinamec – Đơn vị cung cấp giải pháp loại bỏ đau dạ dày bằng y học cổ truyền tốt nhất hiện nay

Dựa vào những tiêu chí trên có thể dễ dàng nhận thấy Vinamec là địa chỉ cung cấp giải pháp khắc chế dạ dày bằng YHCT tốt nhất hiện nay. Vinamec là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ chuyên gia có chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Luôn đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng lên trên hết, Vinamec tập trung vào các yếu tố tự nhiên, an toàn, lành tính để đưa ra cơ chế tác động từ bên trong, đào sâu từ gốc nguyên nhân gây bệnh từ đó giảm triệu chứng đau dạ dày một cách hiệu quả.

Vinamec là đơn vị cung cấp giải pháp từ thảo dược an toàn, hiệu quả
Vinamec là đơn vị cung cấp giải pháp từ thảo dược an toàn, hiệu quả

Để làm được điều đó, đơn vị hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Đó là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị bệnh, là những người có kinh nghiệm chuyên môn tốt. Một trong những người nổi bật đó chính là Đại tá quân đội, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Hữu Hiệp.

Bác sĩ Hiệp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng điều trị cho rất nhiều tình trạng bệnh nhân dạ dày như Hp dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày, …. Đồng thời, ông cũng rất am hiểu về bệnh dạ dày theo góc nhìn đông y, vừa thấu hiểu người bệnh và các tình huống bệnh nhân sẽ gặp phải. Do đó, ông và đồng sự đã ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời giải pháp toàn diện nhất giúp khắc chế chứng đau dạ dày.

Giải pháp của tập đoàn Y dược Vinamec mang tên Nhất Bình Vị – là đứa con tinh thần của bác sĩ Hiệp và đội ngũ cố vấn. Với các thành phần là thảo dược tự nhiên 100% hái từ vườn dược liệu chuyên canh của đơn vị, sản phẩm mang tới hiệu quả loại bỏ triệu chứng đau dạ dày nhanh chóng, hiệu quả.

Cô Nguyễn Thị Thoa – khách hàng 45 tuổi chia sẻ: “Nhất Bình Vị dễ uống, êm bụng, không gây khó chịu. Dùng theo chỉ dẫn của bạn tư vấn 1 liệu trình thì có thấy các triệu chứng ợ nóng, ợ hơi giảm hẳn, chứng đau rát cũng biến mất. Cô rất tin tưởng sử dụng giải pháp của Vinamec”.

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta có thể khẳng định rằng Vinamec chính là đơn vị số 1 cung cấp giải pháp khắc chế bệnh dạ dày bằng phương pháp YHCT. Bệnh dạ dày tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng khác có hại cho sức khỏe người dân. Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về dạ dày hãy liên hệ ngay Vinamec để được thăm khám và điều trị. 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn