Tập đoàn Y dược VINAMEC – Đơn vị hàng đầu về nghiên cứu dược liệu, có giấy phép kinh doanh

Tập đoàn Y dược Vinamec được thành lập, hoạt động với mục đích bảo tồn và phát triển nền y học dân tộc. Trong điều kiện khoa học kỹ thuật ngày càng đi lên thì việc kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ truyền sẽ mang tới giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Với phương châm hoạt động trên nền móng từ “tâm” để vươn tới cái “tầm”, Vinamec đã và đang khẳng định vị thế của mình, trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu y dược.

Tập đoàn Y dược Vinamec – Nơi hội tụ và nâng tầm tinh hoa Y học cổ truyền

Hiện nay, có nhiều đơn vị đang đi theo hướng Y học cổ truyền. Vinamec có thể coi là một đơn vị còn non trẻ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp cùng mong muốn mang tới giá trị tốt đẹp nhất của Y học cổ truyền đến người dân, Tập đoàn không ngừng phát triển để khẳng định vị thế của mình.

Vinamec - Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu
Vinamec – Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu

Dân tộc Việt Nam với rất nhiều bài thuốc quý, có giá trị cao được hoàn thiện bởi những danh y nổi tiếng trong lịch sử. Tiếp nối truyền thống cha ông và đồng thời không để những vị thuốc, bài thuốc quý bị mai một, các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Y dược Vinamec đã đào sâu nghiên cứu để có thể đưa ra giải pháp chữa bệnh toàn diện hơn.

Cụ thể, với sự kết hợp giữa y học dân tộc với yếu tố hiện đại nhờ công nghệ tiên tiến, Tập đoàn đã cho ra đời giải pháp hỗ trợ điều trị xương khớp, dạ dày, viêm da được đông đảo khách hàng yêu thích. Sự cố gắng, tận tâm của các bác sĩ, chuyên gia, đội ngũ cố vấn đã giúp hàng ngàn người loại bỏ các triệu chứng đau nhức, ngứa ngáy khó chịu. Từ đó, chúng góp phần làm phong phú thêm cho nền y học nước nhà.

Tập đoàn Y dược VINAMEC – Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có giấy phép kinh doanh

Không chỉ bảo tồn giá trị của các vị thuốc quý, Vinamec còn đi sâu vào nghiên cứu, tạo ra những phương pháp hỗ trợ điều trị dựa trên y học dân tộc nói chung và y học phương Đông nói riêng. Các giải pháp được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền, trong đó phải kể đến bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Nguyên Đại tá Quân đội, bác sĩ cao cấp, Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện Quân đội. Hiện nay, bác sĩ Hiệp đang là cố vấn cao cấp, Giám đốc chuyên môn của Tập đoàn Y dược Vinamec.

Tradiphar - Một trong những đối tác quan trọng và uy tín nhất của Vinamec
Tradiphar – Một trong những đối tác quan trọng và uy tín nhất của Vinamec

 

Các giải pháp hỗ trợ đau xương khớp, dạ dày, viêm da của Vinamec bao gồm Nhất An Khớp, Nhất Bình Vị và Nhất Tiêu Ban Thủy đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, tinh chất tự nhiên nên đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chúng đào sâu từ gốc nguyên nhân gây bệnh nên cho hiệu quả tối ưu, không lo tái phát.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng liệu pháp của Tập đoàn Y dược Vinamec đã có phản hồi tích cực. Đồng thời, các giải pháp này cũng được giới chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đánh giá cao, khuyên dùng.

Tập đoàn Y dược Vinamec là một trong ít đơn vị đi theo hướng nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa của Y học dân tộc và có được thành công. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít đơn vị về YHCT được cấp giấy phép kinh doanh.

Đi đầu trong xu thế phát triển, tự chủ dược liệu sạch

Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói “Nam dược trị Nam nhân”. Thấm nhuần tư tưởng đó, tập đoàn Y dược Vinamec đã tập trung, chú trọng vào nguồn dược liệu sạch. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã phát triển hệ thống vườn dược liệu chuyên canh để có thể đảm bảo về sự an toàn.

Vinamec là một trong những đơn vị đi đầu trong việc quy hoạch, phát triển các vùng nuôi trồng dược liệu sạch với các vườn dược liệu ở Chí Linh (Hải Dương), Thái Nguyên, Hà Giang… Ngoài ra, Vinamec cũng hợp tác, thu mua dược liệu của một số vườn dược liệu nổi tiếng trên cả nước như Bắc Kạn, Nam Định, Vĩnh Phúc,…

Hệ thống vườn dược liệu sạch của Tập đoàn Y dược Vinamec đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO (tiêu chuẩn về thực hành, sản xuất tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu). Vinamec cam kết sử dụng các thành phần thảo dược 100% sạch trong khâu bào chế, thu hái, bảo quản. Đây cũng là lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các giải pháp của Vinamec.

Giữa những hoang mang, lo lắng về chất lượng dược liệu thì Tập đoàn Y dược Vinamec là địa chỉ giúp người dân an tâm khi được chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược tự nhiên an toàn. Rất nhiều đơn vị, cơ quán báo chí đã đưa tin về nguồn dược liệu sạch của Tập đoàn. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn