[Đánh giá] Các giải pháp hỗ trợ điều trị xương khớp, dạ dày, viêm da tại Tập đoàn Y dược VINAMEC có tốt không?

Tập đoàn Y dược Vinamec hiện nay đang cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày, xương khớp, viêm da. Vậy các sản phẩm hỗ trợ điều trị này có tốt không? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Tập đoàn Y dược Vinamec – Đơn vị với nhiều giải pháp hỗ trợ chữa bệnh vượt trội

Tập đoàn Y dược Vinamec là đơn vị về y dược hàng đầu hiện nay. Vinamec sở hữu nhiều giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh thế mạnh vượt trội từ việc hiệu quả sản phẩm cao, dược liệu sạch an toàn, cơ chế tác động nhanh chóng. 

Các giải pháp mang nhiều ưu điểm 

Là đơn vị y tế luôn quan tâm tới vấn đề sức khỏe của nhân dân, Vinamec ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh vượt trội. Hiện nay Vinamec đang cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như bệnh xương khớp, bệnh viêm da, bệnh dạ dày, … 

Không giống một vài đơn vị y tế khác phát triển sản phẩm tràn lan hoặc chỉ phát triển 1 sản phẩm, Vinamec chỉ chuyên sâu về 3 sản phẩm hỗ trợ chính. Đơn vị hiểu rằng hiện nay các căn bệnh như xương khớp, viêm da, dạ dày đang phát triển nhanh, chưa có biện pháp nào khắc chế bệnh từ gốc. 

Để có được những giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh này đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Vinamec đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra công thức riêng biệt. Theo đó các bác sĩ tại đây đã tìm hiểu căn nguyên gây ra bệnh, nhiều lần thử nghiệm công thức và ứng dụng thực tế đã cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ ưu việt. 

Các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh được Vinamec nghiên cứu và ứng dụng thành công bao gồm: 

  • Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp: Nhất An Khớp.
  • Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm da: Nhất Tiêu Ban Thuỷ.
  • Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày: Nhất Bình Vị.

Phần lớn khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm này đều cho phản hồi tích cực. Ghi nhận thông tin từ đơn vị cho thấy có tới 90 – 95% người bệnh phản hồi tích cực về các sản phẩm, chưa có trường hợp nào phản hồi sản phẩm kém hiệu quả hay không tốt. Đặc biệt người bệnh khi sử dụng đều phản hồi thuốc phát huy tác dụng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian điều trị. 

Dược liệu sạch 100% – Đạt chuẩn GACP-WHO

Luôn lấy người bệnh làm trung tâm cho sự phát triển, Vinamec luôn chú trọng đến nguồn gốc dược liệu sạch cho các bài thuốc. 100% dược liệu cung cấp cho các sản phẩm hỗ trợ đều là dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. 

Để có được nguồn dược liệu sạch cung cấp cho các sản phẩm, Vinamec đã liên kết với các đơn vị nuôi trồng dược liệu sạch và tập đoàn cũng có vườn dược liệu chuyên canh riêng biệt, đảm bảo nhiều yếu tố. 

Trước hết dược liệu cần được nuôi trồng ở hệ thống chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO. Vườn dược liệu cần được cấp phép và đáp ứng đúng tiêu chuẩn đưa ra. Thông thường trước khi sử dụng dược liệu Vinamec sẽ kiểm tra thông tin rõ ràng và chắc chắn đạt chuẩn thông qua các giấy tờ, kiểm định. 

Dược liệu sạch cần được nuôi trồng đúng vùng đất, thổ dưỡng dựa theo đặc tính của từng loài. Ví dụ như có loài ưa bóng râm cần trồng sâu ở trong rừng và dưới tán cây cao. Có loài dược liệu lại ưa khô hạn cần trồng ở các vùng đất sa mạc, đất cát, … Khi dược liệu được nuôi trồng đúng thổ nhưỡng sẽ giúp phát huy tối đa dược tính vốn có. 

Các thảo dược đều được đảm bảo an toàn từ việc nuôi trồng đúng kỹ thuật, không có dư lượng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo quản. Đặc biệt việc thu hái đều bằng thủ công, đảm bảo việc lựa chọn được diễn ra kỹ càng và không trộn lẫn các cây cỏ tự nhiên. 

Nguyên liệu thu hái về sẽ được đội ngũ chuyên gia, cố vấn, bác sĩ tại Vinamec sẽ tiến hành sơ chế dược liệu theo quy trình khép kín, đạt chuẩn của GMP – WHO. Sau đó chúng tiếp tục được bảo quản trong phòng kín, nhiệt độ phù hợp. Sản phẩm ra mắt đạt chuẩn CO-CQ về độ an toàn thực phẩm. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp cho biết dược liệu sạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang đến hiệu quả khi sử dụng: “Dược liệu sạch giống như linh hồn của một bài thuốc, nguyên liệu đạt chuẩn thì dược tính sẽ tăng cao và phát huy tốt nhất. Ngược lại khi thảo dược thu hái và nuôi trồng không đúng cách sẽ làm giảm tính hiệu quả, thậm chí có thể gây hại cho người sử dụng. Do đó chúng tôi rất coi trọng khâu lựa chọn và xử lý dược liệu cho các sản phẩm”. 

Cơ chế tác động từ bên trong đào sâu từ gốc của bệnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị bệnh xương khớp, viêm da, dạ dày thế nhưng phần nhiều không mang lại hiệu quả khắc chế bệnh dứt điểm. Bởi lẽ các sản phẩm này đang chú trọng điều trị phần ngọn, đó là điều trị triệu chứng thay vì điều trì từ gốc rẽ căn nguyên gây ra bệnh. 

Thấu hiểu được điều này, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Vinamec đã ngày đêm nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các bệnh lý để đưa ra giải pháp tốt nhất. Các sản phẩm hỗ trợ điều trị vì vậy đều được chú trọng điều trị từ căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh. 

Đối với bệnh lý xương khớp thường có các biểu hiện như đau khô cứng khớp, khó vận động, tê bì chân tay, … Đây là những biểu hiện bên ngoài của bệnh. Tuy nhiên khi điều trị YHCT lại quan niệm cần phải lưu thông khí huyết, bồi bổ khí huyết, loại bỏ yếu gây hại, bổ tạng để nâng cao chính khí, căn bằng âm dương. Đấy chính là gốc rễ giúp điều trị bệnh dứt điểm. 

Bệnh lý về dạ dày với các biểu hiện như ợ hơi, ợ chua, nóng rát cổ họng, đau thượng vị, … nếu để điều trị phần ngọn, phần triệu chứng này thì rất dễ. Tuy nhiên YHCT lại quan niệm bệnh dạ dày chính là chứng vị quản thống, gây ra do sự thăng giáng bất thường của Tỳ – Vị. Do đó để điều trị bệnh cần làm cho Tỳ – Vị hoạt động bình thường, tăng tiết dịch vị và nâng cao chức năng của dạ dày. 

Bệnh viêm da cũng cần được điều trị từ bên trong thay vì chỉ tác động bên ngoài. Như vậy dù ngưng sử dụng thuốc thì bệnh vẫn không quay trở lại. Người bệnh không còn phải lo lắng đến vấn đề bệnh tật. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về YHCT

Tại Vinamec quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành về y học cổ truyền. Nổi bật nhất chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp. Bác sĩ Hiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, là người luôn tâm huyết và nhiệt tình với người bệnh. 

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp hiện nay đang là Giám đốc chuyên môn tại Tập đoàn y dược Vinamec. Là người tinh thông y thuật, lại thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn bác sĩ Hiệp đã nhanh chóng đưa ra được định hướng về các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt trong việc nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, bác sĩ Hiệp đã có nhiều sáng tạo vượt trội, đưa ra nhiều giải pháp hay và cho hiệu quả cao. 

Bên cạnh bác sĩ Trần Hữu Hiệp là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT. Các bác sĩ đều rất giỏi trong chuyên môn và giàu y đức. Khách hàng khi sử dụng các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại Vinamec đều cảm thấy an tâm và hài lòng. Nhiều khách hàng sau quá trình điều trị đều gửi lời cảm ơn sâu sắc thậm chí giới thiệu bạn bè người thân tới thăm khám. 

Dịch vụ khách hàng uy tín, chất lượng

Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất khi tới Vinamec là gì thì nhiều khách hàng không ngần ngại trả lời đó chính là dịch vụ uy tín, sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nền móng cho định hướng phát triển mà Vinamec hướng tới. 

Tại Vinamec mỗi khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ điều trị đều được tư vấn tận tình, chu đáo. Từ đó những nỗi đau về bệnh tật, sự lo lắng của phần nào được sẻ chia.  

Niềm tin, uy tín là điều rất quan trọng do đó Vinamec đã và đang làm tốt trách nhiệm của mình. Không những vậy tập thể cán bộ nhân viên, bác sĩ tại Vinamec đều đồng lòng tạo nên một văn hoá làm việc vì người bệnh. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua tất cả hình thức từ việc thăm khám tư vấn tới việc vận chuyển sản phẩm cho người bệnh hay các quy trình làm việc. 

Các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, dạ dày, viêm da của Vinamec không chỉ cho hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng mà chất lượng dịch vụ tại Vinamec cũng rất tốt. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ tại đây. 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn