Giới thiệu về Tập đoàn Y dược Vinamec

VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn Y dược VINAMEC thành lập ngày 13/04/2022 với hệ thống nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu, Phòng khám Y học cổ truyền nhằm mang tới những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược an toàn hiệu quả nhất. Bước đầu, Vinamec sẽ tập trung phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. 

Sau đó, chúng tôi sẽ đi sâu vào các mảng như xây dựng Trung tâm nghiên cứu, mở phòng khám Đông y, phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khai thác, phát triển ở lĩnh vực dược phẩm Y học cổ truyền, mỹ phẩm, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, mẹ và bé…

Thế mạnh của Vinamec là nhà máy sản xuất – Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar – Đơn vị chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế, mỹ phẩm… với sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Chúng sẽ giúp đóng góp phần nào vào công cuộc đổi mới ngành dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe để nâng cao sức khỏe con người từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, các đối tác hàng đầu của Tradiphar cũng sẽ là đối tác tin cậy của Vinamec, sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Mục tiêu của Vinamec là trở thành một trong những đơn vị về y dược hàng đầu Việt Nam. Với những lợi cũng như tiềm lực mà mình đang có, cùng với sự nỗ lực, khát khao, chúng tôi tin rằng mình sẽ sớm hoàn thành mục tiêu này.

Phương châm hoạt động của Vinamec là “Chất lượng tạo nên thương hiệu” Sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất. Vinamec đầu tư cơ sở vật chất khang trang với nhà máy sản xuất có thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến cùng Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, phòng khám Y học cổ truyền. 

Vinamec có nguồn nhân lực dồi dào, năng động, sáng tạo, chuyên môn cao. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là những người có tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu về dược liệu, y học cổ truyền. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng, quyết tâm gắn bó để có thể đưa công ty ngày càng phát triển, sẵn sàng cạnh tranh với những đơn vị về y học cổ truyền đang có mặt trên thị trường hiện nay.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Tôn chỉ hoạt động của Vinamec là lợi ích, sức khỏe của người bệnh được đặt lên hàng đầu. Vinamec tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. 

Chúng tôi cũng hiểu rằng, con người là giá trị tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là yếu tố quyết đến sự thành công của công ty cũng như tạo nên giá trị cốt lõi cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, cùng phát triển.

Vinamec nâng tầm giá trị của Y học dân tộc giúp bảo tồn các thảo dược, dược liệu quý đồng thời sưu tầm, nghiên cứu phát triển các bài thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Để từ đó có thể đưa ra giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho toàn dân nhằm hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Từ đó, chúng tôi sẽ có những đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của một công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập đoàn Y dược VINAMEC chủ động trong việc mang tới những giá trị cốt lõi để có thể ngày càng phát triển.

Chúng tôi chủ động lắng nghe để hiểu về những mối bận tâm cũng như nhu cầu của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, đặt khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ, hành động của mình.

Vinamec cũng sẽ luôn là đơn vị tiên phong, đi trước đón đầu xu thế để từ đó có thể chớp lấy cơ hội kinh doanh và tạo lợi thế trong việc cạnh tranh. Chúng tôi cũng sẽ luôn tư duy, sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo nên sự khác biệt nhằm phát triển bền vững.

Đội ngũ nhân viên sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Đặc biệt, phương châm “kỷ luật tạo nên sức mệnh”, luôn tôn trọng kỷ luật, tuân thủ những quy định của tổ chức để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia tư vấn