Vinamec – Phục vụ sứ mệnh mang giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn dân

Tập đoàn Y dược Vinamec là một trong những đơn vị hàng đầu về y dược hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng của y tế sức khỏe đối với con người và xã hội, Vinamec ra đời với sứ mệnh mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Tham khảo: Tập đoàn Y dược Vinamec là gì? Tìm hiểu thông tin về đơn vị

Cơ sở hình thành Vinamec

Thế kỷ XXI là thời đại bùng nổ ngành công nghệ thông tin, nhiều người quan tâm đến những nguồn thông tin đa dạng như bệnh học, y tế, thuốc, vaccine… Theo thống kê, Việt Nam có đến gần 83% người dân quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Do đó, rất nhiều kênh, trang thông tin xuất hiện để cung cấp những kiến thức về sức khỏe.

Tập đoàn Y dược Vinamec đã ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho người dân
Tập đoàn Y dược Vinamec đã ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho người dân

Nhận thấy xu hướng người dân luôn coi trọng việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội. Hơn nữa, việc đi theo hướng phát triển kết hợp giữa những tinh hoa của Y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm mang tới hiệu quả tối ưu hơn trong việc khắc chế, loại bỏ triệu chứng bệnh. Do đó, Tập đoàn Y dược Vinamec đã ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho người dân.

Theo các chuyên gia, việc hình thành một đơn vị về y dược trong thời điểm này có những thách thức nhưng đồng thời cũng có những thuận lợi. Thách thức là hiện nay có quá nhiều đơn vị về dược nên sự cạnh tranh sẽ rất cao. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế khi người dân ngày càng có niềm tin vào nền y học nước nhà. Đặc biệt, với định hướng đi theo hướng kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, Vinamec tự tin sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa. Sự thay đổi thời tiết dễ khiến chúng ta mắc các bệnh về da, xương khớp. Trong khi đó, thói quen sinh hoạt, ăn uống không khoa học cũng là nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh về dạ dày. Đây cũng chính là lý do khiến Vinamec ra đời với mục đích ban đầu là cung cấp các giải pháp loại bỏ các triệu chứng bệnh xương khớp, dạ dày, viêm da.

Thực hiện sứ mệnh mang giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn dân

Hiểu được tầm quan trọng của ngành Y tế – Dược phẩm với con người, xã hội, Vinamec đã ra đời với khát khao mang lại những giá trị sức khỏe cho cộng đồng một cách bền vững. Khi mới thành lập, Vinamec chỉ là một “mầm non” rất nhỏ bé trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.

Đừng bỏ qua: [Review] Tập đoàn Y dược Vinamec có tốt không?

Vinamec với những khát khao cùng sự nỗ lực, hợp sức của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên
Vinamec với những khát khao cùng sự nỗ lực, hợp sức của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên

Tuy nhiên, với sự quyết tâm và sự khát khao, với sự nhiệt huyết, cùng đồng hành của tất cả thành viên, từ Ban giám đốc, đội ngũ chuyên gia đến cán bộ công nhân viên, Vinamec đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ Y dược Việt Nam. Đến nay, đơn vị đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đội ngũ ban lãnh đạo của Vinamec luôn làm việc với sứ mệnh “Mang đến cuộc sống khỏe hơn, tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn”. Mục tiêu của đơn vị này là xây dựng nhà máy sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân, mở rộng các hoạt động theo chuỗi các tỉnh ở miền Bắc và toàn quốc, thành lập phòng khám đa khoa… hướng đến trở thành 1 trong 10 đơn vị về y dược lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh đó của Vinamec không chỉ hướng đến khách hàng mà còn mong muốn cống hiến cho cộng đồng. Cụ thể như sau:

Với khách hàng, Vinamec cam kết mang tới giải pháp tốt nhất cho sức khỏe. Đơn vị đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hiệu quả trong việc khắc chế bệnh là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn. Bởi vậy, Vinamec luôn xác định rằng, sự tin tưởng của người tiêu dùng chính là thành công của đơn vị.

Không chỉ thế, Vinamec còn khát khao bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng động người dân Việt Nam. Từ đó, đơn vị sẽ góp phần đưa nền y học nước nhà phát triển bền vững, hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, chuẩn mực nhất để toàn dân có thể tin tưởng, lựa chọn.

Cam kết mang tới giải pháp tốt nhất

Với sứ mệnh mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân, Vinamec cam kết sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Đơn vị đảm bảo truyền tải thông điệp chuẩn xác, đề cao tính đạo đức với những thông tin, giải pháp có tính giá trị cao.

Vinamec cam kết mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất
Vinamec cam kết mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất

Ngoài ra, Vianamec cũng cam kết đặt sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Từ đó, đơn vị tự tin trong việc nghiên cứu, cho ra đời các giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Liệu pháp khắc chế bệnh viêm da, dạ dày, xương khớp của Vinamec luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự an toàn.

Đặc biệt, với nguồn nguyên liệu tự chủ (có vườn dược liệu chuyên canh đảm bảo đạt chuẩn GACP-WHO an toàn, lành tính) cùng với việc sở hữu nhà máy khép kín chuẩn GMP-WHO. Tất cả sẽ giúp Vinamec dễ thực hiện mục tiêu, mang tầm sứ mệnh đến với toàn người dân trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe.

Có thể thấy, với những tín hiệu tích cực từ thị trường cùng sự khát khao, nỗ lực, cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên, Vinamec tự hào là đơn vị hàng đầu mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn. Mọi thông tin chi tiết về Vinamec bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Xem thêm: 

Vinamec mang đến dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Tập đoàn Y Dược Vinamec – Thành công nhờ coi trọng chất lượng sản phẩm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn