Tập đoàn Y dược Vinamec – Dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Thảo dược bào chế thuốc trong Y học cổ truyền phải tinh khiết, dùng thuốc phải có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng. Đó là cam kết của Tập đoàn Y dược Vinamec – nơi cung cấp các giải pháp loại bỏ đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da bằng thảo dược tự nhiên. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi – nơi có dịch vụ uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của Tập đoàn Y dược Vinamec

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chữa đau dạ dày, xương khớp, viêm da hàng đầu, Tập đoàn Y dược Vinamec là một trong số ít đơn vị nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Tất cả là nhờ sự minh bạch, công khai và đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của một đơn vị về Y dược cần có.

  • Đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh: Mã số 0109966680 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
  • Đơn vị có địa chỉ rõ ràng cùng các trang web, Fanpage chính thức được ghi rõ ràng, cụ thể. Địa chỉ: Số 17, ngách 44, ngõ 1 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Ngoài ra, Tập đoàn Y dược Vinamec còn có nhà máy sản xuất, đối tác chiến lược là Công ty Tradiphar với đội ngũ chuyên gia, cố vấn, bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu với đầy đủ giấy phép hành nghề.
  • Các giải pháp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da đã được kiểm chứng, có giấy phép lưu hành.
  • Đơn vị có vườn thảo dược chuyên canh, đảm bảo 100% sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Đặt chữ TÍN lên hàng đầu

Vinamec mang đến dịch vụ uy tín, tận tâm với phương châm ‘sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất” nên luôn đặt chữ TÍN lên đầu. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề nên luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Các cụ xưa thường có câu nói “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Quả đúng như vậy, một sản phẩm không tốt, một dịch vụ không có uy tín thì sau này dù có cố gắng như thế nào, dịch vụ có tốt ra sao cũng sẽ ít người lắng nghe, tin tưởng.

Để luôn giữ được chữ TÍN thì cần phải đảm bảo 3 yếu tố: Giữ đúng lời hứa, không buôn bán hàng kém chất lượng, quét tâm làm đến cùng. Giữ chữ tín là việc làm được coi trọng, có được lòng tin của mọi người.

Đó chính là lý do ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Y dược Vinamec đã chủ trương đi theo con đường đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu. Niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất giúp đơn vị có nền móng vững chãi để có thể tiếp tục cố gắng đi trên con đường đã chọn dù có khó khăn, vất vả.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Tiêu chí để đánh giá cho chất lượng dịch vụ bao gồm độ tin cậy, độ phản hồi của khách hàng, năng lực chuyên môn, tác phong, sự tín nhiệm, sự đảm bảo, sự tiếp cận và hơn hết phải hiểu rõ khách hàng. Hơn hết, Tập đoàn Y dược Vinamec hiểu rõ được điều đó và luôn định hướng phát triển với phong cách thật chuyên nghiệp.

Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, làm nên tên tuổi

Bên cạnh nâng cao chất lượng về sản phẩm, dịch vụ thì đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng. Tập đoàn Y dược Vinamec là nơi hội tụ những bác sĩ, chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Họ không chỉ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà cực kỳ tâm huyết, TẬN TÂM với nghề. Tiêu biểu nhất phải kể đến bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Nguyên Đại tá Quân Đội, Bác sĩ cao cấp, Trưởng khoa Hồi sức Cấp Cứu Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tập đoàn Y dược Vinamec còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, tư vấn tỉ mỉ, hướng dẫn cụ thể từng khách nhằm mang đến cho khách những quyền lợi tốt nhất.

Cơ sở khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại

Tập đoàn Y dược Vinamec với đội tác chiến lược, toàn diện là Công ty tradiphar – một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu về lĩnh vực dược mỹ phẩm. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn về một đơn vị sản xuất gồm phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, kiểm định chất lượng sản phẩm, phòng đóng gói…

Có thể thấy, Vinamec ngày càng chứng tỏ được sức hút bởi những gì đang có. Với dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng trong một ngày không xa, Tập đoàn Y dược Vinamec sẽ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp loại bỏ đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da. Mọi thông tin về Tập đoàn Y dược Vinamec xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn