Tập đoàn Y dược VINAMEC – Chất lượng “vàng” trong ứng dụng và phát triển

Tập đoàn Y dược Vinamec ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá trị của Y học cổ truyền. Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ nhân viên, các chuyên gia hàng đầu tại đây đã không ngừng học tập, trau dồi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều giải pháp khắc chế bệnh xương khớp, dạ dày, viêm da từ thảo dược. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

Tập đoàn Y dược Vinamec – Nơi giữ gìn, phát huy giá trị của những loại thuốc dân tộc

Tập đoàn Y dược Vinamec đang là một trong những địa chỉ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Theo đó, đơn vị này mang đến các giải pháp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, dạ dày, viêm da một cách an toàn, hiệu quả.

Tập đoàn Y dược Vinamec là đơn vị cung cấp các giải pháp điều trị bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng
Tập đoàn Y dược Vinamec là đơn vị cung cấp các giải pháp điều trị bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng

Vinemec tập trung hướng đi nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng của nguyên lý vững chắc của Y học dân tộc. Với nguyên lý đào sâu căn nguyên từ rễ của bệnh, phát huy tốt nhất các công dụng của từng loại cây thuốc quý.

Dựa vào từng thể trạng của từng người bệnh với các mức độ bệnh lý khác nhau mà tập đoàn sẽ nghiên cứu, cân chỉnh liều lượng phù hợp. Nhận định đây là hướng đi đúng đắn, mang đến những giải pháp an toàn, lành tính, không gây dụng phụ nên Vinamec không chỉ tập trung nghiên cứu mà còn ứng dụng rộng rãi.

Đồng thời Vinamec áp dụng giải pháp vừa mang tính đại chúng lại vừa mang tính cá nhân hóa. Với nhiều phương pháp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, tùy chỉnh theo tình trạng bệnh cũng như tiến triển của từng giai đoạn.

Ứng dụng thành công nhất đó là nghiên cứu của Đại tá, bác sĩ cao cấp Trần Hữu Hiệp – Giám đốc chuyên môn Tập đoàn Y dược Vinamec với các giải pháp hỗ trợ điều trị đau dạ dày, bệnh xương khớp và viêm da. Dựa trên cơ sở nghiên cứu Y học cổ truyền kết hợp với các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời đại mới.

Địa chỉ cung cấp giải pháp điều trị bệnh bằng thảo dược

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia, cố vấn, Tập đoàn Y dược Vinamec đã cho ra đời nhiều giải pháp được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi năm, đơn vị đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng trực tiếp hoặc online.

Với dịch vụ uy tín, tận tình, tận tâm cùng các giải pháp chất lượng, hiệu quả, Vinamec được đánh giá là một trong những đơn vị áp dụng Y học cổ truyền tốt nhất hiện nay. Kết quả từ những người đã sử dụng phương pháp của đơn vị luôn được đánh giá khả quan.

Bằng việc phát triển kết hợp phương pháp cổ truyền và hiện đại, Tập đoàn Y dược Vinamec ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ điều trị viêm da, xương khớp, dạ dày không thể bỏ qua.

Chất lượng “vàng” trong ứng dụng và phát triển của Tập đoàn Y dược Vinamec còn thể hiện ở việc đào sâu nghiên cứu từng loại cây thuốc quý. Với việc có vườn thảo dược chuyên canh, đơn vị có thể chủ động trong nguồn cung nhằm đảm bảo an toàn.

Tiếp tục phát triển, theo đuổi xu thế trong thời đại mới

Đến với Tập đoàn Y dược Vinamec, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tốt nhất với các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn liệu pháp của đơn vị vì:

  • Giải pháp chuyên biệt theo từng liệu trình, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.
  • Dạng bào chế hiện đại, tinh gọn giúp người dùng dễ dàng sử dụng, có thể mang theo bên mình ngay cả đi làm, đi công tác hay du lịch.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
  • Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động, sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, bác sĩ Trần Hữu Hiệp cho biết: “Y học dân tộc đang ngày càng phát triển nhưng tiềm lực của nước ta chưa đủ mạnh, người dân chưa đặt trọn niềm tin. Chính vì thế, để phát huy tốt nhất các bài thuốc từ Y học cổ truyền thì chúng ta phải làm thật tốt từng khâu, từ nuôi trồng dược liệu đến quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm”.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về xương khớp, dạ dày hay viêm da và đang quan tâm tới giải pháp hỗ trợ không dùng thuốc tây thì có thể liên hệ tới Tập đoàn Y dược Vinamec. Đơn vị với chất lượng “vàng” trong ứng dụng phát triển lĩnh vực y học dân tộc được nhiều người biết đến hiện nay.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn