Thuốc bổ máu La Hiên – Hỗ trợ bổ huyết, tăng cường sức khỏe hiệu quả

Thuốc bổ máu La Hiên là một giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Tập đoàn Y dược Vinamec. Sản phẩm này mang đến công dụng bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng để bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Nguồn gốc ra đời của bài thuốc bổ máu La Hiên

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại, Tập đoàn Y dược Vinamec mang tới nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt, được người dùng đánh giá cao. Với kim chỉ nam TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG, nên Ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Trong đó, bổ máu La Hiên được coi là “chìa khóa vàng” trong việc hỗ trợ hồi phục sức khỏe, bổ máu, bồi bổ cơ thể.

Bổ máu La Hiên được nghiên cứu dựa trên những công thức, kinh nghiệm của Y học dân tộc
Bổ máu La Hiên được nghiên cứu dựa trên những công thức, kinh nghiệm của Y học dân tộc

Bổ máu La Hiên là quá trình kế thừa các những kinh nghiệm dân tộc (Hải Thượng Lãn Ông, danh y Tuệ Tĩnh), kinh nghiệm 5 đời làm thuốc kết hợp các kiến thức, phương pháp trong y học hiện đại để cho ra đời giải pháp chăm sóc sức khỏe với tất cả tấm lòng của người thầy thuốc.

Nhờ đó, sản phẩm này luôn dẫn đầu trong những giải pháp bổ máu và tăng cường sức khỏe. Đến nay, bổ máu La Hiên đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trên cả nước phục hồi sức khỏe, giảm tình trạng thiếu máu, đặc biệt với những người mới trải qua phẫu thuật.

Bổ máu La Hiên – Giải pháp VÀNG trong việc bổ huyết, tăng cường sức khỏe

Sau khi nghiên cứu và hoàn thiện từ khâu nghiên cứu công thức, tìm tòi nguyên liệu, sản xuất, Tập đoàn Y dược Vinamec đã phát triển và đưa giải pháp bổ máu gần hơn với người sử dụng. Sản phẩm này mang những ưu điểm vượt trội, nhờ đó ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tác động từ GỐC đến NGỌN, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Không giống như những bài thuốc bổ máu khác, La Hiên tập trung vào bồi bổ cơ thể từ bên trong nhằm giảm các triệu chứng suy nhược, hoa mắt, chóng mặt. Đồng thời, giải pháp này bám sát nguyên tắc điều trị của Y học cổ truyền là tập trung đi sâu từ căn nguyên gốc rễ, đi từ GỐC đến NGỌN bằng cách bồi bổ và phục hồi.

Đây là lý do giải pháp này được điều chế theo dạng viên hoàn dùng trực tiếp, vừa mang đến sự tiện lợi lại có thể hấp thu tốt nhất những tinh chất có trong thảo dược. Với những người đang gặp tình trạng thiếu máu, suy nhược, ốm yếu sau phẫu thuật… thì đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Không chỉ thế, bổ máu La Hiên còn có tác dụng bồi bổ để cơ thể luôn khỏe mạnh. Từ đó, nó tạo HÀNG RÀO BẢO VỆ chắc chắn để ngăn ngừa tình trạng thiếu máu tái phát, đặc biệt là ở người già và trẻ nhỏ.

Sử dụng 100% thảo dược SẠCH, LÀNH, mang đến sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bổ máu La Hiên được bào chế từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên khác nhau có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu như: Rau má, hoàng tinh, nhọ nồi, đan sâm, thục địa. Trong đó, mỗi thành phần sẽ có những công dụng cụ thể, chẳng hạn như sau:

Thành phần chính của Bổ máu La Hiên
Thành phần chính của Bổ máu La Hiên
  • Rau má: Giúp cường hóa thành mạch máu, mao mạch, ngăn ngừa xuất huyết và tối ưu hóa hệ tuần hoàn.
  • Hoàng tinh: Hỗ trợ kiểm soát lượng đường huyết và tình trạng kháng insulin, điều hòa rối loạn lipid máu, ức chế sự gia tăng cholesterol toàn phần và triglycerid trong gan, máu do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra.
  • Nhọ nồi: Tác dụng lương huyết, cầm máu, ích âm, bổ thận.
  • Đan sâm: Giúp cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, cải thiện tình trạng huyết ứ.
  • Thục địa: Giúp bổ sung lượng máu còn thiếu cho cơ thể, lưu thông máu tốt hơn, từ đó sức khỏe được cải thiện nhanh chóng.

Đặc điểm của bổ máu La Hiên, cũng là “chìa khóa” để có được sự tín nhiệm của người dùng đó là sự AN TOÀN, LÀNH TÍNH. Giải pháp này là sự kết hợp của 100% thảo dược tự nhiên CHUẨN SẠCH lấy từ vườn chuyên canh của Vinamec Group. Dựa trên công thức bí truyền của gia tộc cùng nghiên cứu khoa học hiện đại đã tạo nên một CÔNG THỨC CHUẨN nhằm mang tới hiệu quả và sự an toàn.

Sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Vinamec hoạt động với phương châm “thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt” cho nên, mọi nguồn dược liệu bào chế sản phẩm của đơn vị đều tự chủ. Điều đó nhằm đảm bảo về mặt nguồn gốc cũng như chất lượng của dược liệu.

Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đố tượng khác nhau
Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đố tượng khác nhau

Theo đó, Vinamec đã nghiên cứu xây dựng vườn dược liệu riêng (xóm Làng Lai, xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên). Hàng trăm loại cây thuốc quý được đưa về gây giống, thực hiện gieo trồng theo quy trình chăm sóc CHUẨN HỮU CƠ và nói không với thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ đó, sản phẩm ra đời mang đến sự an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ em từ 1 tuổi.

Hiệu quả RÕ RÀNG theo từng giai đoạn

Bổ máu La Hiên là giải pháp uy tín, chất lượng, đảm bảo từ mặt công thức, thành phần đến hiệu quả. Cho nên, sản phẩm của chúng tôi cung cấp qua những kênh chính thống, không bán tràn lan.

Mỗi khách hàng sẽ được kê đơn kỹ lưỡng, tư vấn hiệu quả, phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng khách hàng. Đặc biệt, hiệu quả của bổ máu La Hiên thể hiện rõ ràng qua từng liệu trình.

Sản phẩm mang đến hiệu quả rõ ràng theo từng liệu trình
Sản phẩm mang đến hiệu quả rõ ràng theo từng liệu trình

Theo thông tin, bổ máu La Hiên sẽ có liệu trình sử dụng từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng ngay từ những liệu trình sử dụng đầu tiên:

  • Tháng đầu tiên: Các tinh chất trong thảo dược sẽ giúp bồi bổ cơ thể, thẩm thấu từ sâu vào bên trong.
  • Từ 1 – 3 tháng: Giảm các triệu chứng, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ kỹ hơn.
  • Từ 3 – 6 tháng: Cải thiện triệt để tình trạng thiếu máu, cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào.

Có thể thấy, thuốc bổ máu La Hiên là giải pháp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ bổ máu hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng. Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp này, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn