Tập đoàn Y dược VINAMEC – Đơn vị theo đuổi triết lý “Có tâm ắt có tầm”

Tập đoàn y dược Vinamec là một đơn vị “có tiếng” hiện nay không chỉ được lòng khách hàng mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Luôn theo đuổi triết lý “có tâm ắt có tầm” hiện nay Vinamec đã và đang nỗ lực để trở thành một đơn vị hàng đầu về y dược. 

Chinh phục niềm tin của khách hàng

Tập đoàn Y dược VINAMEC ra đời chưa lâu nhưng được đầu tư bài bản với hệ thống nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu, Phòng khám Y học cổ truyền nhằm mang tới những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược an toàn hiệu quả nhất. Giai đoạn đầu Vinamec sẽ tập trung phát triển trong lĩnh vực YHCT. 

Vinamec ra đời khi trên thị trường đã có rất nhiều công ty về y dược đã có chỗ đứng. Vậy nên làm thế nào để chinh phục được niềm tin của khách hàng là một câu hỏi mà đội ngũ sáng lập Vinamec vẫn luôn đau đáu trong lòng. Đặc biệt hiện nay nhiều thông tin xấu về đông y như dược liệu bẩn, dược liệu rác tràn lan lại càng làm cho người dân mất niềm tin vào YHCT. 

Để khẳng định mình và lấy lại niềm tin cho người dân về YHCT, Vinamec đã không ngừng xây dựng công ty để trở thành một đơn vị y tế có TÂM và có TẦM. Chỉ sau một thời gian ngắn, Vinamec đã có chỗ đứng trong lòng người dân và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. 

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa – 46 tuổi, khách hàng sử dụng biện pháp hỗ trợ điều trị xương khớp cho biết: “Trước đây cô chỉ sử dụng thuốc tây mà không tin tưởng vào đông y vì thấy nhiều bài báo nói về sử dụng dược liệu rác từ Trung Quốc. Nhưng uống thuốc mãi mà các triệu chứng đau nhức không giảm. Một lần được người bạn trong câu lạc bộ giới thiệu về sản phẩm Nhất An Khớp của Tập đoàn Y dược Vinamec cô cũng mua về dùng thử. Vậy mà hiệu quả rõ rệt, các cơn đau giảm hẳn mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào”.

Không chỉ chinh phục khách hàng trong hiệu quả điều trị bệnh mà Vinamec còn chinh phục bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Rất nhiều khách hàng, người bệnh khi đến với Vinamec đều trải lòng về sự quan tâm của các bác sĩ dành cho mình. 

Khát vọng chinh phục thị trường

Khát vọng chinh phục khách hàng đã đạt được, vậy làm sao để chinh phục được thị trường khi có hàng trăm đơn vị về y dược đã sớm phát triển. Để chinh phục được thị trường, Vinamec khi có nền móng có đối tác là Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar – Đơn vị chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế, mỹ phẩm… với sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Với đối tác tin cậy là Tradiphar, tập đoàn Vinamec thêm tin tưởng sẽ có thêm sự đồng hành và hỗ trợ nhau cùng phát triển. 

Bên cạnh đó Vinamec đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến. Để đảm bảo nguồn sản phẩm an toàn, đạt chuẩn thì tập đoàn đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn. 

Hiện nay Vinamec đã dần có chỗ đứng và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường về YHCT và tự tin khẳng định là đơn vị số 1 về y dược. Rất nhiều chuyên gia trong ngành đã đánh giá cao về tập đoàn trong việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cũng như mang đến nhiều luồng gió mới cho y học nước nhà. 

Vinamec đã tiên phong trong việc ứng dụng kết hợp giữa đông và tây y giúp nâng cao hiệu quả cho từng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh. Việc ứng dụng đông tây y kết hợp là hướng đi tuy không còn mới, nhưng Vinamec đã có bước đi riêng, sự chuyển mình mạnh mẽ mà hiếm đơn vị nào có được. 

Làm việc có TÂM ắt sẽ thể hiện cái TẦM 

Trong hoạt động kinh doanh, rất nhiều đơn vị và cá nhân đều đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Thế nhưng một đơn vị nếu chỉ quan tâm tới sự phát triển của mình mà bỏ xa hoạt động xã hội và khách hàng thì chắc chắn sẽ không thể phát triển bền vững. 

Vinamec quan niệm, chỉ cần luôn làm việc có TÂM thì ắt sẽ thể hiện được cái TẦM. Những người sáng lập hiểu rằng sự phát triển của đơn vị cần lấy cái TÂM làm trung tâm cho sự phát triển. 

TÂM ở đây trước hết là cái tâm trong việc mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị cho người dân tốt nhất. Không hề chạy theo lợi nhuận, Vinamec đi những bước đi đầu tiên tuy chậm mà chắc. Từ khâu nghiên cứu, lựa chọn dược liệu cho tới quy trình bào chế, đóng gói đều được kiểm tra kĩ càng. Mỗi một công đoạn đều luôn quan tâm tới sức khoẻ của người dân. Vì mục đích hướng tới cuối cùng chính là người dân không còn nỗi lo bệnh tật, sức khoẻ được tăng cường và không còn nỗi lo bị tác dụng phụ khi dùng sản phẩm. 

Vinamec có phương châm là: “hoạt động doanh nghiệp luôn song hành cùng hoạt động xã hội”. Nói về điều này, Ts.Bs Trần Hữu Hiệp – Giám đốc chuyên môn Vinamec cho biết: “Một doanh nghiệp nếu như đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích cộng đồng thì không thể nào phát triển lâu dài. Tất cả sự phát triển cần có sự cân bằng và hài hoà với nhau. Vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển song hành giữa loại ích doanh nghiệp và hoạt động xã hội. Khi doanh nghiệp phát triển thì sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động xã hội để tập đoàn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, không chỉ người bệnh mà còn là người dân nghèo”. 

Chính nhờ việc đặt cái TÂM lên đầu, Vinamec đã trở thành đơn vị y dược có TẦM được nhiều người biết đến. Trong lĩnh vực YHCT rất nhiều chuyên gia đã đánh giá cao về đơn vị. Vinamec còn giúp nâng tầm y học cổ truyền nước nhà và đưa nền y học ngày một phát triển hơn. 

Tập đoàn Y dược Vinamec hiện nay đã trở thành đơn vị số 1 về chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh bằng các bài thuốc y học cổ truyền. Hàng năm Vinamec đã hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh chất lượng, an toàn. Với thế mạnh và triết lý của mình, Vinamec sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng vươn xa. 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn