Viên An Khớp Vinamec: Sự kết tinh của hàng chục thảo dược quý và các tinh chất tự nhiên

Được biết đến là giải pháp hỗ trợ loại bỏ các chứng bệnh đau nhức xương khớp phổ biến gây đau đầu cho không ít người, Viên An Khớp Vinamec đã và đang ghi điểm trong mắt người dùng bởi tính toàn diện. Yếu tố quan trọng làm nên thành công của phương pháp này chính là sự kết hợp của chục loại thảo dược và tinh chất tự nhiên quý. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá xem bên trong sản phẩm này có chứa điều gì đặc biệt!

Giải pháp hỗ trợ loại bỏ đau nhức xương khớp kết tinh hàng chục loại thảo dược, tinh chất quý tự nhiên

Viên An Khớp Vinamec là giải pháp của Tập đoàn Y Dược Vinamec. Nhờ sự kết tinh của hàng chục loại thảo dược, tinh chất quý trong tự nhiên, giải pháp này mang đến công dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả.

Viên An Khớp Vinamec là sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược và tinh chất tự nhiên
Viên An Khớp Vinamec là sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược và tinh chất tự nhiên

Trong mỗi viên Viên An Khớp Vinamec có chứa 526mg cao hỗn hợp tương đương thảo mộc thô (tỷ lệ 1:15). Thành phần cụ thể của thuốc gồm: Thiên niên kiện, Phòng phong, Độc hoạt, Địa liền (mỗi loại 1000mg); Tang Ký sinh, nhũ hương, dây đau xương (mỗi loại 800mg); Hy thiêm, ngưu tất, đương quy (mỗi loại 500mg); cao xương ngựa (30mg).

Các tinh chất quý từ tự nhiên với công dụng bồi bổ sụn khớp như Glucosamin Sulfat 2NaCl (500mg); Collagen type II được nhập khẩu Đức (50mg); MSM (50mg75mg) và Bromelain 2400 GDU (20mg). 

Ngoài ra, trong mỗi viên Viên An Khớp Vinamec còn có các phụ liệu như: Chất độn (Tinh bột, canxi carbonate); Chất bôi trơn (Talc, magnesi stearate); Chất kết dính (Polyvinylpyrolidon K30); Chất tạo màng bao (HydroxyPolyMethylCellulose, Poly Ethylen Glycol 6000); Chất tạo màu (Titan dioxyd); Chất bảo quản (Nipagin, Nipasol). Mỗi thành phần tá dược vừa đủ 1 viên.

Đảm bảo tiêu chuẩn dược liệu sạch, 100% đạt chuẩn thiên nhiên

Hiện nay, thực trạng dược liệu bẩn, dược liệu pha trộn đang trở thành vấn nạn khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Đối mặt với thực trạng này khiến người dùng trở nên e dè khi lựa chọn phương pháp y học cổ truyền. 

Dược liệu được sơ chế, bào chế theo chu trình khép kín với hệ thống máy móc hiện đại
Dược liệu được sơ chế, bào chế theo chu trình khép kín với hệ thống máy móc hiện đại

Để khắc phục điều này, các bác sĩ, chuyên gia của Tập đoàn Y dược Vinamec đã đặt ra yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn đầu vào của nguồn dược liệu sử dụng trong bào chế Viên An Khớp Vinamec.

Theo đó, toàn bộ dược liệu là thành phần của Viên An Khớp Vinamec đều được trồng và thu hái từ các vườn dược liệu sạch chuyên canh của đơn vị. Nguồn dược liệu tự chủ từ khâu gieo trồng, chăm sóc đến hệ thống tưới tiêu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, do chính Tập đoàn Y dược Vinamec đầu tư và phát triển. 

Chính tay các bác sĩ của đơn vị là những người kiểm tra chất lượng dược liệu trước khi đưa vào sơ chế. Đồng thời, dược liệu đưa vào sản xuất được theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy khép kín chuẩn GMP-WHO. 

Ở khâu cuối cùng, dược liệu được bảo quản trong phòng điều hoà nhiệt độ đạt chuẩn để có thể giữ nguyên được dược tính. Toàn bộ quy trình từ khâu gieo trồng đến khâu thu hái, sơ chế, sản xuất đều  được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt và khắt khe.

Ngoài ra, một số thành phần là tinh chất tự nhiên nhập khẩu cũng được kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa vào làm thành phần của sản phẩm. Đó phải là thành phần mang tới công dụng tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Cũng chính bởi điều này, Viên An Khớp Vinamec được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nhờ chất chất lượng thảo dược đảm bảo, sản phẩm không gây phản ứng phụ, có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Viên An Khớp Vinamec – Được chuyên gia khuyên dùng, khách hàng tin tưởng lựa chọn

Viên An Khớp Vinamec mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng khi nó được nghiên cứu, bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Với sự kết hợp dựa trên những nghiên cứu của Y học hiện đại, sản phẩm mang đến công dụng tốt cho người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn Y dược Vinamec đều là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu cả về y học cổ truyền lẫn y học hiện đại, họ là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiêm trong việc nghiên cứu và khám chữa bệnh. Với tình yêu nghề lớn lao, họ đã dành nhiều thời gian để đi sâu vào tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra công thức về một giải pháp loại bỏ các triệu chứng đau khớp ở người già.

Viên An Khớp Vinamec hỗ trợ đau nhức xương khớp hiệu quả được giới chuyên gia khuyên dùng
Viên An Khớp Vinamec hỗ trợ đau nhức xương khớp hiệu quả được giới chuyên gia khuyên dùng

Ngay từ khi ra mắt, giải pháp hỗ trợ xương khớp của Tập đoàn Y dược Vinamec đã được giới chuyên gia lẫn người dùng đánh giá cao. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Bác sĩ Cao cấp của Viện Quân Y cho biết: “Với những gì đang sở hữu, từ công thức bào chế đến thành phần dược liệu có thể nói Viên An Khớp Vinamec đang là giải pháp nổi bật nhất cho những người bị đau nhức xương khớp hiện nay. Tư cách là người có chuyên môn, tôi đánh giá cao sản phẩm này”.

Không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao, Viên An Khớp Vinamec còn được nhiều cơ quan báo đài giới thiệu, đưa tin trong đó có kênh VTC14.vn. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng sản phẩm và cho biết có hiệu quả giảm đau nhanh chóng.

Với sự kết tinh của hàng chục thảo dược quý và các tinh chất tự nhiên, Viên An Khớp Vinamec mang đến giải pháp hỗ trợ bệnh xương khớp hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia tư vấn