Tập đoàn Y dược Vinamec ra mắt website mới Vinamecgroup.com

Tập đoàn Y dược Vinamec ra mắt website mới với tên miền Vinamecgroup.com. Website với cung cấp nhiều thông tin hữu ích như thông tin về bệnh học, thông tin tin tức, sản phẩm,…. Toàn bộ nội dung đăng tải trên trang web đều được đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn đăng tải và kiểm duyệt. 

Giới thiệu về tập đoàn Y dược Vinamec

Tập đoàn Y dược VINAMEC là đơn vị hàng đầu về y dược, được đầu tư bài bản từ nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu, phòng khám Y học cổ truyền. Vinamec không chỉ mang đến các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh mà còn cung cấp kiến thức sức khỏe cho người dân. Bước đầu, Vinamec sẽ tập trung phát triển lĩnh vực đưa ra các giải pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Y học hiện đại những năm gần đây tuy khởi sắc nhưng vẫn chưa thực sự phát triển.. Vì vậy mục tiêu của Vinamec là trở thành một trong những đơn vị về y dược hàng đầu Việt Nam. Giúp nền YHCT phát triển mạnh mẽ và vươn tầm quốc tế. 

Phương châm hoạt động của Vinamec là “Chất lượng tạo nên thương hiệu” – Sức khỏe của người bệnh là quan trọng nhất. Đây là phương châm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tập đoàn. Để đạt được điều đó trước hết Vinamec đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang với nhà máy sản xuất có thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến cùng Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, phòng khám Y học cổ truyền.

Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao mà Vinemec định hướng tới thì nhân tố con người đóng một vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập tập đoàn luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo nhân tài. Nhờ đó Vinamec có nguồn nhân lực dồi dào, năng động, sáng tạo, chuyên môn cao. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ rất giỏi về chuyên môn và giàu y đức. 

Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng các bài thuốc y học cổ truyền. Một trong những bác sĩ hàng đầu tại Vinamec đó chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Giám đốc chuyên môn tại Vinamec và là cố vấn chuyên môn cho chuyên trang Vinamecgroup.com. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giỏi y thuật và được nhiều bệnh nhân yêu quý. Bác sĩ còn là là người thầy trực tiếp đào tạo bồi dưỡng thế hệ y bác sĩ trẻ tuổi tại Vinamec. 

Ngoài bác sĩ Trần Hữu Hiệp thì Vinamec còn sở hữu nhiều bác sĩ giỏi khác. Với đội ngũ nhân sự đông, hùng mạnh và giỏi chuyên môn sẽ giúp Vinamec không ngừng vươn cao, vươn xa. 

Hiện nay Vinamec mang tới các giải pháp bảo vệ sức khoẻ từ dược liệu sạch tự nhiên, được nghiên cứu kỹ lưỡng và được hỗ trợ bào chế đạt chuẩn. Các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ của Vinamec vừa đảm bảo an toàn cho người dân vừa giúp tận dụng được nguồn dược liệu của đất nước. 

Vinamecgroup.com – website mới của Tập đoàn Y dược Vinamec

Gần đây khi Internet ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm kiếm các thông tin về phương pháp chăm sóc sức khoẻ được mọi người rất quan tâm. Trong khi đó nhiều website hiện nay chưa cung cấp được những thông tin chính xác và kịp thời. Đặc biệt tình trạng thông tin rác tràn lan trên mạng xã hội không được kiểm duyệt kỹ lưỡng. 

Vì vậy khi người dùng đọc những thông tin trên mạng xã hội không thể biết chắc chắn là thông tin có chính xác hay không. Đặc biệt với thông tin về sức khoẻ thì điều đó gây ra những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dân. 

Chính vì vậy Tập đoàn y dược Vinamec đã xây dựng và ra mắt website Vinamecgroup.com để mang tới những thông tin về sức khỏe chính xác nhất cho người dân. Website ra đời với sứ mệnh mang đến thông tin hữu ích, kiến thức về các bệnh lý và cách chăm sóc sức khỏe cũng như các giải pháp  hỗ trợ điều trị bệnh. 

Các thông tin được đăng tải trên website Vinamecgroup.com đều được cố vấn chuyên môn và kiểm duyệt thông tin bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Một bác sĩ hàng đầu về YHCT.  Với thông tin được cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác website chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ uy tín cho bạn đọc và người bệnh.  Hiện nay khi tìm hiểu trên website người bệnh sẽ nhận được những thông tin sau: 

  • Giới thiệu về Vinamecgroup: Trang web sẽ giới thiệu về đơn vị Vinamec để người dân hiểu rõ hơn về tập đoàn. Các sứ mệnh, thông tin công ty, năng lực cạnh tranh, lịch sử hình thành đều được giới thiệu rõ nét cho quý bạn đọc. 
  • Các sản phẩm tiêu biểu: Là danh mục cung cấp các thông tin về sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh tiêu biểu. Người bệnh có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh tại đây, như thành phần, công dụng, tác dụng, hiệu quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh. 
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Giới thiệu rõ nét nhất các bác sĩ chuyên môn tại Vinamec giúp người bệnh tìm kiếm thông tin các bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng. 
  • Kiến thức bệnh học: Tại danh mục này người bệnh dễ dàng tìm kiếm được các kiến thức về bệnh học như bệnh lý dạ dày, xương khớp, viêm da, …. Nhờ được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ Trần Hữu Hiệp mà các thông tin được đăng tải tại đây đều chính xác và rõ ràng cho người bệnh. 

Giới thiệu các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh tại Vinagroup

Hiện nay Tập đoàn y dược Vinamecgroup đang cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh như xương khớp, dạ dày, viêm da cho hiệu quả cao. Có tới 95% người bệnh đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh của các sản phẩm của Vinamec. 

Sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị xương khớp

Xương khớp là một bệnh lý phổ biến với các bệnh lý như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, gout, … Bệnh xương khớp sẽ khiến người bệnh vận động khó khăn, đi lại hạn chế thậm chí nhiều người còn phải ngồi một chỗ không thể vận động. 

Các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay trên thị trường thường không mang lại hiệu quả cao, chủ yếu làm giảm nhanh các cơn đau. Hiểu được những hạn chế đó, Vinamec đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị xương khớp với hiệu quả tối ưu mang tên Nhất An Khớp. 

Nhất An Khớp này được chiết xuất thành phần từ các dược liệu như địa liền, thiên niên kiện, độc hoạt, nhũ hương, tang ký sinh, dây đau xương, bình vôi, hy thiêm, ngưu tất, đương quy, quế chi, thổ phục linh, xuyên khung, … Giải pháp này mang đến tác dụng làm trơn ổ khớp, hạn chế quá trình thoái hoá khớp giúp hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị các bệnh lý như viêm khớp, thoái hoá khớp, gout, …

Nhất Bình Vị – hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị dạ dày hiệu quả

Dựa trên cơ chế hỗ trợ hỗ trợ điều trị triệu chứng bệnh từ bên trong, Vinamec cho ra đời Nhất Bình Vị với công dụng tăng cường chức năng dạ dày, ngăn chặn viêm loét, đau dạ dày. Với các thành phần từ tinh chất, thảo dược tự nhiên như mật ong, khối tía, chè dây, dạ cẩm… vừa mang đến hiệu quả trong hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị vừa an toàn cho người bệnh.

Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên
Đau dạ dày có thể giải quyết bằng thảo dược tự nhiên

Nhất Bình Vị được bào chế theo dạng cốm tiện dụng giúp bạn có thể mang theo bên mình bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ khi nào. Giải pháp này có thể dùng được cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn.

Sản phẩm hỗ trợ điều viêm da

Các bệnh lý như viêm da cơ địa, viêm da dầu, viêm da dị ứng sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ điều trị Nhất Tiêu Ban Thuỷ. Sản phẩm này sử dụng an toàn, không gây ra tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng. 

Website Vinamecgroup.com không chỉ mang đến thông tin hữu ích về bệnh học mà còn cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh chất lượng. Ngoài ra trang web còn giúp nâng cao kiến thức, nhận thức về bệnh dạ dày, xương khớp và viêm da cho người dân. Từ đó, nó giúp người dân tìm kiếm được giải pháp khắc chế bệnh an toàn nhất. 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn