VinamecGroup – Thành công nhờ coi trọng chất lượng sản phẩm

Luôn chú trọng trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý để có thể giúp đỡ người dân chính là chính sách, phương châm hoạt động của Tập đoàn Y dược Vinamec. Ngay từ khi thành lập, VinamecGroup đã đi theo đúng định hướng và đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong thị trường Y dược tại Việt Nam.

Cơ sở xây dựng, hình thành VinamecGroup

Với những nền tảng có sẵn là nhà máy sản xuất dược phẩm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cố vấn giỏi chuyên môn và vốn kiến thức tích lũy sau nhiều năm đầu tư cho ngành dược, VinamecGroup đã tự tạo cho mình một lối đi riêng bằng việc phát triển thương hiệu mang tên Tập đoàn Y dược Vinamec.

Kể từ ngày thành lập, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, VinamecGroup đã có được thành công nhất định, được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng. Có được điều đó tất cả là nhờ vào công thức về giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, về quy trình sản xuất chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm.

Với thế mạnh là nhà máy sản xuất quy mô lớn với dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ châu Âu VinamecGroup mang đến quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn GMP-WHo. Cùng với đó, đơn vị tự chủ về nguồn dược liệu khi có vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO.

Tất cả sẽ mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả khi có sự kết hợp giữa tinh hoa của y học dân tộc với những tinh túy của y học hiện đại. Nhờ đó, VinamecGroup luôn tạo ra sản phẩm có tính ứng dụng cao, hiệu quả tốt.

Lấy chất lượng sản phẩm là định hướng phát triển doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh đầy những thách thức và sự cạnh tranh, nếu muốn giữ tỉ lệ chiếm lĩnh thị trường, trước mắt cần phải xây dựng được hệ thống đảm bảo chất lượng doanh nghiệp. Khách hàng, chính là người dùng, người cảm nhận trực tiếp đối với sản phẩm và có quyết định thể hiện sự tin tưởng hay không. 

Có thể nói, chất lượng hiện nay giờ đã thay thế giá cả khi người dùng ngày càng coi trọng yếu tố chất lượng sản phẩm hơn. Hiểu được điều đó, nên ngay từ khi ra đời, VinamecGroup đã chủ trương xây dựng doanh nghiệp theo hướng lấy chất lượng sản phẩm làm định hướng phát triển.

Chính nhờ chất lượng tốt và giá thành hợp lý mà các sản phẩm như: Nhất An Khớp, Nhất Bình Vị, Nhất Tiêu Ban Thủy hay Đông trùng hạ thảo Vinamec luôn được người tiêu dùng cả nước đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Vì sao chất lượng sản phẩm lại quan trọng, đặc biệt là trong ngành y dược. Chúng ta có thể lý giải điều này như sau:

Thứ nhất, vì nó đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Theo đó, khách hàng hiện nay lựa chọn sản phẩm không chỉ dựa vào giá cả mà còn phụ thuộc vào yếu tố chất lượng. Đặc biệt với ngành dược phẩm, một sản phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người thì người dùng lại càng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn. Nếu không đáp ứng được kỳ vòng thì ngay lập tức họ sẽ tìm biện pháp thay thế.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng giúp VinamecGroup tăng uy tín, danh tiếng vì nó quyết định phần lớn đến lựa chọn của người mua. Đặc biệt, khi mạng xã hội phát triển, nếu sản phẩm của tập đoàn tốt thì khách hàng sẽ tự động đánh giá, chia sẻ lên mạng xã hội, đó là một cách tiếp cận người dùng tốt nhất mà không tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Với những gì đã đạt được hiện nay, có thể thấy, định hướng phát triển của VinamecGroup coi trọng chất lượng sản phẩm là đúng đắn. Chắc chắn, trong tương lai, đơn vị sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khẳng định vị thế trên thị trường

Không chỉ coi chất lượng sản phẩm làm định hướng phát triển mà VinamecGroup còn hoạt động theo phương châm lấy chữ Tâm và chữ Đức đặt lên hàng đầu. Với Vinamec, sức khỏe của người dùng là quan trọng nhất, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Nhờ thế, dù là một “lính mới” trong lĩnh vực y dược nhưng Vinamec đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Hiện nay, tập đoàn đã trở thành thương hiệu được người dùng tin tưởng, đánh giá cao. 

Các sản phẩm như đông trùng hạ thảo, sản phẩm hỗ trợ bệnh xương khớp Nhất An Khớp, giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày Nhất Bình Vị và phương pháp loại bỏ viêm da Nhất Tiêu Ban Thủy. Các giải pháp này được đánh giá cao vì tính hiệu quả và an toàn.

Nói về VinamecGroup, ông Phan Văn Nhất – Tổng Giám đốc Tập đoàn Y dược VinamecGroup cho biết: “Thị trường hiện nay có tính cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi là những đứa con sinh sau đẻ muộn nên cần tìm hướng đi mới để có thể nhanh chóng hội nhập, song hành. Khẳng định chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp nên chúng tôi ngay từ đầu đã tập chung vào chất lượng của từng sản phẩm tạo ra”.

Với tất cả những gì đã làm và đã có, VinamecGroup ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Tập đoàn đang là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Bình luận (4)

  1. Hi mọi người, em (cháu) đang là sinh viên năm nhất. Em bị bệnh viêm da được 2 năm, đã chữa trị cả đông tây y đều chưa có hiệu quả,. Em lên đây nhờ các anh chị, các cô các bác có kinh nghiệm hay ai chữa hiệu quả rồi chỉ cách cho em với ạ chứ em quá mệt mỏi với căn bệnh này rồi ạ.huhu. Tiện đây cho em hỏi ai dùng nhất tiêu ban thuỷ cho em xin ý kiến nhé. Em cảm ơn ạ

    1. https://vinamecgroup.com/noi-quy-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau-564.html mình có tìm hiểu qua tập đoàn vinamec mình thấy ở đây họ có cả 1 nhà máy sản xuất quy mô lớn, đội ngũ nghiên cứu, máy móc rất chuyên nghiệp, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chứ k như nhiều nơi gia đình tự sản xuất chả biết chất lượng hay vệ sinh an toàn như nào nữa. Nói chung mình thấy đây là 1 địa chỉ khá uy tín đó

      1. Mình muốn mua thuốc chữa xương khớp cho mẹ thì liên hệ thế nào nhỉ

        1. Bạn gọi số này nhé, họ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn 0975.861.046

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn